Delta Air Lines đang thực hiện lịch trình xuyên Đại Tây Dương lớn nhất từ trước đến nay trong năm nay vì nhu cầu đi lại cao, đặc biệt là trên các tuyến bay quốc tế, các giám đốc điều hành cao cấp vừa cho biết.
Delta, một trong những hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ, dự báo doanh thu quý 2/2024 đạt mức cao kỷ lục nhờ nhu cầu đi lại vào mùa Xuân và mùa Hè tăng mạnh.

Ông Ed Bastian, Giám đốc điều hành Delta Air Lines, cho biết, nhu cầu đang tăng nhanh hơn ở quốc tế so với trong nước và Delta đang ở vị thế rất tốt để tận dụng điều đó với các đối tác của mình.
Delta cho biết người tiêu dùng đang chi tiêu mạnh cho du lịch sau đại dịch COVID-19. Nhu cầu đặc biệt tăng mạnh đối với du lịch cao cấp, mang lại lợi nhuận cho các hãng hàng không như Delta. Các hãng hàng không Mỹ có kế hoạch tiếp tục điều chỉnh công suất trong nửa cuối năm để đáp ứng nhu cầu đi lại./.
(TTXVN/Vietnam+)
Áp lực từ xung đột Trung Đông buộc EU cân nhắc nhập nhiên liệu Jet A từ Mỹ và xây dựng cơ chế dự trữ nhiên liệu hàng không tối thiểu, nhằm chủ động ứng phó nguy cơ gián đoạn kéo dài.
Việc mở cửa cho khách không đi máy bay giúp gia tăng nguồn thu từ các hoạt động phi hàng không như bán lẻ và dịch vụ, đồng thời quảng bá hình ảnh và chất lượng dịch vụ của sân bay ở UAE.
Việc từng bước khôi phục hoạt động hàng không được xem là tín hiệu cho thấy Iran đang dần điều chỉnh trạng thái kiểm soát không phận; mở lại một phần kết nối quốc tế sau thời gian gián đoạn kéo dài.
Ngày 22/4 hàng năm được gọi là Ngày Trái Đất nhằm kêu gọi thế giới cùng hành động nâng cao nhận thức về khủng hoảng khí hậu và thay đổi hành vi để bảo vệ môi trường.