Hãng hàng không quốc gia Air India của Ấn Độ đã quyết định cung cấp bữa ăn đặc biệt theo chế độ giảm béo và chất mỡ (low-fat) cho các nhân viên phục vụ trên chuyến bay nhằm giúp họ đảm bảo sức khỏe hơn.
Máy bay của hãng Air India (Nguồn: en.trend.az)
Chế độ ăn sẽ được thiết kế trên cơ sở theo ngày để cung cấp những bữa ăn nhẹ và lành mạnh cho nhân viên cùng với cảm giác ấm cúng như bữa ăn gia đình.
Tờ India Today dẫn lời một quan chức của hãng Air India cho biết sự thay đổi thực đơn cho các nhân viên phục vụ trên chuyến bay sẽ bắt đầu được triển khai từ nửa đêm 15 tháng 9 đối với toàn bộ các chuyến bay trong và ngoài nước.
Sự thay đổi chế độ ăn tương tự sẽ được áp dụng đối với toàn bộ thành viên phi hành đoàn./.
Sau vụ tai nạn thảm khốc hôm 29/12/2024, Jeju Air đã công bố kế hoạch cắt giảm từ 10-15% hoạt động bay cho đến tháng 3 để tăng cường an toàn hoạt động.
Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) ngày 6/1 thông báo đang điều tra về khả năng đã xảy ra sự cố bảo mật thông tin, sau khi có báo cáo cho rằng hàng chục nghìn tài liệu đã bị đánh cắp.
Đáp trả các lệnh trừng phạt, Nga đã cấm cửa máy bay từ "các quốc gia không thân thiện", buộc máy bay của Liên minh châu Âu phải chuyển hướng, khiến tiêu thụ nhiên liệu và chi phí tăng lên.
Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng giai đoạn đến năm 2030.