Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Giao thông vận tải” cho ông E-li-sép Bô-ris Pê-trô-vic - Hiệu trưởng Trường kỹ thuật hàng không dân dụng Mát-xcơ-va

Thứ Tư, 06/09/2017 - 11:29 GMT+7Ngày 31/8/2017, tại Trường kỹ thuật hàng không dân dụng Mát-xcơ-va đã tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Giao thông vận tải” của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Việt Nam Trương Quang Nghĩa cho ông E-li-sép Bô-ris Pê-trô-vic - Hiệu trưởng Trường kỹ thuật hàng không dân dụng Mát-xcơ-va vì những công lao to lớn trong phát triển giao thông vận tải và đào tạo nhân lực hàng không, góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Liên bang Nga. Đại biện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga Lại Ngọc Đoàn đã trao Kỷ niệm chương cho ông E-li-sép Bô-ris Pê-trô-vic.
Sau khi nhận Kỷ niệm chương, Hiệu trưởng E-li-sép Bô-ris Pê-trô-vic sẽ được ghi tên vào Sổ vàng danh dự của Ngành giao thông vận tải Việt Nam. 
Cùng dự Lễ trao và thăm Trường kỹ thuật hàng không dân dụng Mát-xcơ-va cùng với Đại biện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga Lại Ngọc Đoàn còn có bà Nguyễn Thi Chi Mai – Trưởng phòng Công tác Lưu Học sinh. Đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam đã thăm cơ sở đào tạo của Trường kỹ thuật hàng không dân dụng Mát-xcơ-va – là một trong những trường đào tạo có uy tín về hàng không dân dụng của Liên bang Nga. Hiện nay Trường có 500 sinh viên đến từ 30 quốc gia đang theo học, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Phòng HTQT 
(Theo thông tin từ Trường kỹ thuật hàng không dân dụng Mát-xcơ-va)


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Tin đã đưa
Kế hoạch hành động “Năm An toàn giao thông 2018”

Kế hoạch hành động “Năm An toàn giao thông 2018” (19/01/2018)

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dụng văn hóa giao thông an toàn trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là cho trẻ em; ngày 15 tháng 01, Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Kế hoạch hành động “Năm An toàn giao thông – 2018” với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”và mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”.

Liên kết website