VNA và JPA tối ưu lịch bay giữa Đà Nẵng - Hà Nội và Đà Nẵng - Tp.HCM

Thứ Sáu, 03/03/2017 - 15:33 GMT+7

Vietnam Airlines (VNA) cùng với Jetstar Pacific Airlines (JPA) đã cùng phối hợp xây dựng sản phẩm mới trên đường bay giữa Đà Nẵng - Hà Nội và Đà Nẵng - Tp. Hồ Chí Minh. Lịch bay mới được thiết kế khoa học, tập trung vào các khung giờ thuận tiện sẽ đảm bảo luôn có chuyến bay phục vụ hành khách một cách tốt nhất.Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Được xây dựng phù hợp với nhu cầu và thói quen đi lại của hành khách công vụ, du lịch trên đường bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh, lịch bay mới của VNA và JPA sẽ giúp hành khách lựa chọn được hành trình tối ưu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng trong công việc, nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình”.
Cụ thể, VNA và JPA đã điều chỉnh số lượng chuyến bay tập trung vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều (từ 10h đến 15h) để khách du lịch có thể check-in khách sạn ngay khi đến Đà Nẵng hoặc đáp chuyến bay gần nhất ngay sau khi check-out, từ đó có thêm thời gian khám phá, trải nghiệm tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Những gia đình có con nhỏ cũng có thể chọn giờ bay không quá sớm, hoặc quá muộn phù hợp với lịch sinh hoạt của các bé. Các hành khách sử dụng các tour du lịch cao cấp, có thể đáp chuyến bay sáng đến Đà Nẵng, sử dụng dịch vụ vào buổi chiều và quay trở về Hà Nội/Tp. HCM vào buổi tối.
Đối với những hành khách thường xuyên đi công tác, công vụ, các chuyến bay của VNA và JPA luôn sẵn sàng phục vụ vào thời điểm sáng sớm và tối muộn. Nhờ đó, hành khách có thể dễ dàng thu xếp công việc và đi về ngay trong ngày.
P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Vietjet mở bán vé đường bay Tp.HCM - Phnom Penh (Campuchia)

  Vietjet mở bán vé đường bay Tp.HCM - Phnom Penh (Campuchia) (18/09/2017)

  Đường bay bắt đầu khai thác từ 24/11/2017, phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa hai trung tâm kinh tế, tài chính nổi tiếng của 2 đất nước Việt Nam - Campuchia.

 • Vietnam Airlines tiếp tục khẳng định vị thế Hãng hàng không 4 sao

  Vietnam Airlines tiếp tục khẳng định vị thế Hãng hàng không 4 sao (07/09/2017)

  Trong năm vừa qua, Vietnam Airlines đã tiếp tục nỗ lực cải tiến, đổi mới mạnh mẽ để khẳng định vị thế Hãng hàng không quốc tế 4 sao và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của Hãng đảm bảo theo tiêu chí: “Đúng giờ, Chu đáo và Tiện nghi".

 • Jetstar Pacific khai trương đường bay Hà Nội và Đà Nẵng đến Osaka

  Jetstar Pacific khai trương đường bay Hà Nội và Đà Nẵng đến Osaka (05/09/2017)

  Đây là lần đầu tiên Việt Nam và Nhật Bản kết nối trực tiếp bằng 2 đường bay thẳng của dịch vụ hàng không giá rẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của các doanh nhân đồng thời góp phần kích thích nhu cầu du lịch đang ngày càng gia tăng giữa hai quốc gia.

Tin đã đưa
 Chậm chuyến từ 3 giờ trở lên phải phục vụ ăn cho hành khách

Chậm chuyến từ 3 giờ trở lên phải phục vụ ăn cho hành khách (19/09/2017)

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư số 27/2017/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 36/2014/TT-BGTVT ngày 29/8/2014 của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định chất lượng dịch vụ hành khách tại cảng hàng không và Thông tư số 14/2015/TT-BGTVT ngày 27/4/2015 của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định về việc bồi thường ứng trước không hoàn lại trong vận chuyển hành khách bằng đường hàng không. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2017.

Liên kết website