Việc sân bay chỉ hoạt động 12/24 giờ, thiếu hệ thống đèn đêm, cộng với hạn chế về khả năng khai thác của đường bay, càng khiến tình trạng khan hiếm số lượng chuyến bay thêm trầm trọng, cản trở việc khai thác bay đêm trong bối cảnh nhu cầu du lịch Côn Đảo đang gia tăng mạnh những năm gần đây.
 (2).jpg)
Nếu được chấp thuận chủ trương và các đề xuất liên quan đến công tác đầu tư hệ thống đèn đêm, FLC cho biết sẽ đầu tư hoàn thiện hệ thống trên để đưa vào khai thác ngay trong năm 2020.
Hiện Bamboo Airways cũng đã nghiên cứu và báo cáo Cục Hàng không Việt Nam về kế hoạch đưa vào khai thác dòng tàu bay hiện đại, có cấu hình 110-120 ghế, dự kiến bắt đầu bay tới sân bay Côn Đảo từ ngày 01 tháng 8 tới.
Bộ Xây dựng vừa quyết định giao Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) làm chủ đầu tư Giai đoạn 2 của Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Bộ Xây dựng vừa phê duyệt Quy hoạch Cảng hàng không Tuy Hòa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Bộ Xây dựng vừa phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 (Quy hoạch).
Ngày 16/1, lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam đã thành lập các đoàn làm việc kiểm tra hiện trường công tác đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ vận tải hàng không phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng theo Chỉ thị số 115/CT-CHK.