Phát động cuộc thi sáng tác Bài hát truyền thống “Tự hào Quản lý bay Việt Nam”

Chủ Nhật, 03/12/2017 - 09:43 GMT+7

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (20/4/1994 - 20/4/2018), Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) phát động cuộc thi sáng tác Bài hát truyền thống với chủ đề “Tự hào Quản lý bay Việt Nam”.

Cuộc thi nhằm mục đích vận động, khuyến khích cán bộ, nhân viên, các nhạc sỹ, những người yêu thích âm nhạc trong và ngoài Ngành tham gia sáng tác những tác phẩm có chất lượng, giá trị nghệ thuật, phản ánh được vai trò và những đóng góp quan trọng của ngành Quản lý bay với sự phát triển của ngành Hàng không dân dụng nói riêng và với nền kinh tế- xã hội của đất nước nói chung. Đồng thời, nêu bật được những thành tựu to lớn mà VATM đã đạt được trong 25 năm qua.VATM trân trọng thông báo và kính mời các nhạc sỹ, các cán bộ, nhân viên, người yêu thích âm nhạc trong và ngoài ngành Hàng không và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam quan tâm tham dự.

(Nguồn:VATM)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam - 25 năm xây dựng, phát triển

  Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam - 25 năm xây dựng, phát triển (23/04/2018)

  Sáng ngày 20 tháng 4, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) tổ chức Hội nghị tổng kết 25 năm xây dựng, phát triển nhằm đánh giá kết quả, thành tựu trong 25 năm đổi mới, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, tiếp tục nắm bắt cơ hội, đẩy nhanh tốc độ phát triển, hội nhập toàn diện, quyết tâm xây dựng Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam trở thành “một trong những Nhà cung cấp các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay hàng đầu khu vực”.

 • Kết quả thử nghiệm ATFM phân phối đa điểm nút mức 2

  Kết quả thử nghiệm ATFM phân phối đa điểm nút mức 2 (17/04/2018)

  Sau khi được Cục Hàng không Việt Nam phê duyệt Kế hoạch thử nghiệm Quản lý luồng không lưu phân phối đa điểm nút Mức 2 giữa Hàng không dân dụng Việt Nam với Singapore, và giữa Hàng không dân dụng Việt Nam với Thái Lan, thực hiện vai trò được giao, VATM đã tổ chức phối hợp với các bên liên quan để triển khai thực hiện kế hoạch.

 • Xúc tiến mở đường bay thẳng Việt Nam - Séc

  Xúc tiến mở đường bay thẳng Việt Nam - Séc (16/04/2018)

  Chiều ngày 11 tháng 4, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công tiếp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Công thương Cộng hòa Séc Vladimir Bartl. Cùng dự còn có Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam Vitezslav Grepl.

Liên kết website