Chủ tịch Hội đồng thành viên VATM được công nhận làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam

Thứ Sáu, 03/11/2017 - 20:10 GMT+7

Ngày 1/11, Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam công bố, trao Nghị quyết và Quyết định công nhận ông Phạm Việt Dũng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) vào Ban Chấp hành, Ban Thường trực và giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội.

Tại buổi lễ, Tổng Thư ký, Phó Chánh Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam Bùi Doãn Nề đã công bố Nghị quyết của Hiệp hội quyết nghị nhất trí thông qua việc bổ sung ông Phạm Việt Dũng - Chủ tịch Hội đồng thành viên VATM trúng cử vào Ban Chấp hành, Ban Thường trực và giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội; Quyết định của Hiệp hội về việc công nhận ông Phạm Việt Dũng - giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam nhiệm kỳ II (2014-2019) kể từ ngày 01/11/2017. Ông Bùi Doãn Nề chúc mừng tân Phó Chủ tịch và mong rằng với cương vị công tác mới, ông Phạm Việt Dũng sẽ phát huy sở trường, hoạt động tích cực góp phần xây dựng Hiệp hội phát triển vững mạnh.


Phát biểu tại sự kiện này, ông Phạm Việt Dũng đã bày tỏ sự cảm ơn tới Hiệp hội đã tin tưởng và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành trọng trách được giao, cùng với tập thể các thành viên Hiệp hội xây dựng khối đại đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, vì sự phát triển chung của Hiệp hội và ngành Hàng không.

Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam được thành lập từ năm 2008 gồm 44 thành viên, là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, không vụ lợi của các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị pháp nhân của Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực hàng không, nhằm mục đích hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau vì sự phát triển của các hội viên và ngành Hàng không Việt Nam.

(Nguồn: VATM)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam - 25 năm xây dựng, phát triển

  Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam - 25 năm xây dựng, phát triển (23/04/2018)

  Sáng ngày 20 tháng 4, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) tổ chức Hội nghị tổng kết 25 năm xây dựng, phát triển nhằm đánh giá kết quả, thành tựu trong 25 năm đổi mới, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, tiếp tục nắm bắt cơ hội, đẩy nhanh tốc độ phát triển, hội nhập toàn diện, quyết tâm xây dựng Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam trở thành “một trong những Nhà cung cấp các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay hàng đầu khu vực”.

 • Kết quả thử nghiệm ATFM phân phối đa điểm nút mức 2

  Kết quả thử nghiệm ATFM phân phối đa điểm nút mức 2 (17/04/2018)

  Sau khi được Cục Hàng không Việt Nam phê duyệt Kế hoạch thử nghiệm Quản lý luồng không lưu phân phối đa điểm nút Mức 2 giữa Hàng không dân dụng Việt Nam với Singapore, và giữa Hàng không dân dụng Việt Nam với Thái Lan, thực hiện vai trò được giao, VATM đã tổ chức phối hợp với các bên liên quan để triển khai thực hiện kế hoạch.

 • Xúc tiến mở đường bay thẳng Việt Nam - Séc

  Xúc tiến mở đường bay thẳng Việt Nam - Séc (16/04/2018)

  Chiều ngày 11 tháng 4, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công tiếp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Công thương Cộng hòa Séc Vladimir Bartl. Cùng dự còn có Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam Vitezslav Grepl.

Liên kết website