Đoàn Thanh niên VATM chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên công sản Hồ Chí Minh và gặp mặt đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy VATM với đoàn viên thanh niên.

Chủ Nhật, 28/03/2021 - 11:16 GMT+7

Nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện trong Tháng Thanh niên năm 2021, ngày 25/3/2021 Đoàn thanh niên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã trang trọng tổ chức chương trình “Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh” và “Gặp mặt, đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy Tổng công ty với đoàn viên thanh niên”.

Tới tham dự chương trình có đồng chí Phạm Việt Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty, đồng chí Đoàn Hữu Gia – Phó Bí thử Đảng ủy, Tổng giám đốc, các đồng chí trong Ban Điều hành, Hội đồng thành viên, các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty qua các thời kỳ. Chương trình còn có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thu Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Bộ GTVT, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty, các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Đoàn Tổng công ty cùng 90 đoàn viên thanh niên tiêu biểu. Đoàn thanh niên Bộ Giao thông vận tải và Quận Đoàn Long Biên, Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay cũng gửi lẵng hoa chúc mừng đến chương trình.

Phát biểu chào mừng Chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thu Trang, Bí thư Đoàn thanh niên TCT đã thay mặt Ban chấp hành điểm lại những thành tích mà tập thể tổ chức Đoàn đã đạt được trong những năm vừa qua, đồng thời cũng thể hiện được phương hướng phát triển hoạt động Đoàn trong những năm sắp tới, sẵn sàng thử thách bằng những hoạt động khó hơn và có chiều sâu hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn, nghiên cứu khoa học.

Đồng chí Phạm Việt Dũng ghi nhận và biểu dương những thành tích cống hiến của Đoàn thanh niên Tổng công ty trong thời gian qua 

Phát biểu tại chương trình, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Phạm Việt Dũng ghi nhận và biểu dương những thành tích cống hiến của Đoàn thanh niên Tổng công ty trong thời gian qua và sự đóng góp, nỗ lực và tính xung kích cao của đội ngũ thanh niên, lao động trẻ trong việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn vì dịch COVID-19.

Tại phần thứ hai, chương trình “Đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy Tổng công ty với đoàn viên thanh niên”, những câu hỏi liên tục được đoàn viên không chỉ trong hội trường mà còn tại các điểm cầu ở cả ba miền đưa ra. Nội dung liên quan đến các hoạt động đoàn tại đơn vị, về những thách thức và cơ hội của đoàn viên trong thời đại mới, xin ý kiến tham vấn về việc đoàn thanh niên tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học, công tác đào tạo huấn luyện cũng như tạo nguồn lao động mới cho Tổng công ty trong tương lai, đồng thời cũng đưa ra những ý kiến tham mưu về các hoạt động mới của đoàn đến lãnh đạo Tổng công ty.

Đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy Tổng công ty với đoàn viên thanh niên

Từ vị trí của mình, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã lần lượt giải đáp các câu hỏi của đoàn viên, chuyển tải kiến thức, kinh nghiệm và mong muốn, quan điểm của Ban lãnh đạo Tổng công ty đối với các hoạt động của Đoàn. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đặc biệt lưu ý và động viên đoàn viên tích cực và xung kích tham gia vào những hoạt động mới. Đồng chí cũng khẳng định sự hỗ trợ ở mức cao nhất của Ban lãnh đạo Tổng công ty đối với mọi hoạt động ý nghĩa của tổ chức Đoàn.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Tổng công ty đã dành hai giờ đồng hồ để trao đổi, trả lời những thắc mắc, định hướng tư tưởng cùng với đoàn viên thanh niên thông qua những thông tin, số liệu vô cùng rõ ràng. Đối với những nội dung, vấn đề được đặt ra, các đoàn viên thanh niên cũng đã nhận được câu trả lời như mong muốn, từ đó, tự bản thân mỗi đoàn viện đã  được biết trách nhiệm của mình như thế nào, cần phải làm gì và trách nhiệm ra sao trong quá trình xây dựng và phát triển Tổng công ty trong giai đoạn hiện nay và thời gian sắp tới.

Bế mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Thu Trang – Bí thư Đoàn Tổng công ty chia sẻ, qua diễn đàn đối thoại ngày hôm nay, Ban Chấp hành Đoàn Tổng công ty cũng đã thấy được những mong muốn của đoàn viên thanh niên để nhìn lại trách nhiệm của tổ chức, “Tổ chức Đoàn Tổng công ty đã làm được gì, chưa làm được gì và sẽ phải làm gì” – đồng chí Nguyễn Thu Trang phát biểu. Đồng chí cũng mong muốn, sau chương trình ngày hôm nay, mỗi một bạn đoàn viên thanh niên có mặt trực tiếp tại hội trường sẽ là một kênh truyền thông để tuyên truyền những thông tin, chính sách, định hướng của Tổng công trong buổi đối thoại đến đoàn viên thanh niên nói riêng và người lao động nói chung.

Đồng chí Đoàn Hữu Gia – Phó Bí thử Đảng ủy, Tổng Giám đốc trao giải Cuộc thi trực tuyến “Tôi là đoàn viên VATM” 

Chương trình gặp mặt và đối thoại với Bí thư Đảng ủy là chương trình nổi bật, ý nghĩa, mang sức lan tỏa lớn nhất và là chương trình khép lại chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021của Đoàn Tổng công ty. Với lòng quyết tâm cao nhất, với sự sẵn sàng và xung kích của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên Quản lý bay sẽ cố gắng thực hiện các hoạt động mạnh mẽ hơn nữa, biến sự kỳ vọng của lãnh đạo và tiềm năng to lớn của tuổi trẻ trở thành những thành tựu trong tương lai, góp phần xây dựng và phát triển Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đúng như tên gọi phong trào của Đoàn đang triển khai tổ chức – tất cả “Vì vùng trời an toàn”.

Đoàn Thanh niên Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công ty

Chương trình cũng đã tổ chức trao giải Cuộc thi trực tuyến “Tôi là đoàn viên VATM” và triển khai tuyên truyền Luật Thanh niên năm năm 2020 bằng videoclip do chính Đoàn Thanh niên Tổng công ty xây dựng

(VATM)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website