Đảng ủy Cục Hàng không Việt Nam sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 01 về nâng cao chất lượng chi bộ

Thứ Ba, 06/07/2021 - 15:09 GMT+7

Vừa qua, Đảng uỷ Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK ngày 19/8/2016 về Nâng cao chất lượng chi bộ trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Qua 05 năm thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK, các cấp ủy, chi bộ và đảng viên trong Đảng bộ Cục Hàng không Việt Nam đã nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng chi bộ, xác định đó là một trong những biện pháp để góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng. Chế độ, nền nếp, chất lượng chi bộ và đảng viên được nâng lên rõ rệt và có nhiều chuyển biến tích cực; giải quyết kịp thời những nguyện vọng, kiến nghị của đảng viên và các vấn đề tư tưởng, bức xúc nổi cộm thông qua sinh hoạt chi bộ.


Phát huy những kết quả đạt, được trong thời gian tới Đảng ủy Cục Hàng không Việt Nam tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các đảng bộ chi bộ triển khai tốt các nội dung của Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK. Khắc phục những hạn chế, coi việc đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là nhiệm vụ thường xuyên của mỗi tổ chức đảng, tạo không khí đoàn kết, dân chủ, thẳng thắn trong sinh hoạt chi bộ góp phần xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Thường trực Đảng ủy Bộ GTVT và Đảng ủy Cục HKVN trao tặng Giấy khen và tặng hoa cá nhâncó thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/ĐU của Đảng ủy Khối các cơ quan TW.

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đào Văn Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Bộ Giao thông vận tải đã đánh giá cao công tác triển khai, thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/ĐU của Đảng uỷ Cục HKVN. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh những giải pháp và nhiệm vụ mà Đảng uỷ Cục HKVN trong thời gian tới cần phải đặc biệt quan tâm, chú trọng trong việc chỉ đạo, triển khai nâng cao chất lượng chi bộ. Tiếp tục nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tăng cường sinh hoạt chuyên đề. Nêu cao vai trò gương mẫu, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy và chính quyền trong việc thực hiện Nghị quyết.


Tại Hội nghị này Đảng ủy Cục HKVN đã tặng Giấy khen cho 03 tập thể, 02 cá nhân và đề nghị Đảng ủy Bộ GTVT tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai, thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/ĐU của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

(Văn phòng Đảng ủy)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động công đoàn năm 2021

  Hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động công đoàn năm 2021 (30/12/2021)

  Ngày 29 tháng 12 năm 2021, Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam (HKVN)đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác công đoàn năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022.

 • Hội nghị cán bộ toàn quốc về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng

  Hội nghị cán bộ toàn quốc về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng (10/12/2021)

  Sáng ngày 09 tháng 12 năm 2021, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai kết luận và quy định của Ban Chấp hành Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng do Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.

 • Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng

  Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng (26/11/2021)

  Ngày 25/11, thực hiện Chương trình công tác toàn khóa của BCH Đảng bộ Bộ GTVT, khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chương trình công tác của Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ Bộ GTVT năm 2021, Đảng ủy Bộ GTVT tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ năm 2021.

Liên kết website