Vietjet hủy các chuyến bay đi và đến Đà Lạt do thời tiết xấu

Thứ Ba, 12/07/2016 - 10:04 GMT+7

Trong ngày 8/7/2016, do ảnh hưởng thời tiết xấu, gió to giật mạnh tại thành phố Đà Lạt; máy bay không thể cất và hạ cánh, các chuyến bay chặng Hải Phòng - Đà Lạt – Hải Phòng (VJ691, VJ692); chặng Hà Nội - Đà Lạt - Hà Nộ (VJ405, VJ406, VJ407, VJ408) và chặng TPHCM – Đà Lạt - TPHCM (VJ334, VJ335) buộc phải hủy chuyến.Vietjet đã triển khai các chính sách hỗ trợ kịp thời cho hành khách bị ảnh hưởng với các phương án lựa chọn: (1) Miễn phí chuyển sang các chặng bay khác còn chỗ do hãng khai thác; (2) Đổi ngày, giờ bay; (3) Hoàn vé.
Vietjet đã thông tin cho hành khách qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886. Vietjet khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại websitewww.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay.
Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận chuyển hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được hãng đặt lên hàng đầu.
P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website