Say rượu dọa bom, hành khách bị cấm bay 12 tháng

Thứ Ba, 19/01/2016 - 15:00 GMT+7

Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa yêu cầu các hãng hàng không cấm vận chuyển hành khách Trần Tiến Đoàn (giáo viên Trường Tiểu học phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, sinh ngày 1/4/1974) trong thời gian 12 tháng, kể từ 15/01/2016 đến ngày 15/01/2017.


Ảnh minh họa

Được biết, cuối tháng 11/2015, tại Cảng hàng không Vinh, hành khách Trần Tiến Đoàn khi lên máy bay của Vietjet đi TP.Hồ Chí Minh có đem theo một bọc đựng đồ bên trong. Khi qua cửa soi chiếu, nhân viên an ninh yêu cầu mở ra để kiểm tra trực quan thì bất ngờ nhận được câu nói ngang của ông Đoàn: “Trong hành lý của tôi có… bom”. Ngay sau đó, hành khách Đoàn còn tiếp tục có hành động gây mất trật tự, buộc nhân viên an ninh phải khống chế cách ly và có biện pháp kiểm tra hành lý nghi vấn của ông Đoàn. Kết quả kiểm tra cho thấy bên trong bọc hành lý của ông Trần Tiến Đoàn không có bom như ông tuyên bố.
Hãng hàng không Vietjet và lực lượng an ninh của Cảng hàng không Vinh sau đó đã lập biên bản từ chối làm thủ tục và không vận chuyển, đồng thời bàn giao ông Đoàn cho Cảng vụ hàng không miền Bắc tại Vinh để xử lý theo quy định. Trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, hành khách Trần Tiến Đoàn thừa nhận do say rượu nên đã không kiểm soát được hành vi và nói đùa trong hành lý có bom.
P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website