Nhiều chuyến bay bị hủy và chuyển hướng tại sân bay Cát Bi

Thứ Hai, 14/03/2016 - 11:04 GMT+7

Thông tin từ hãng hàng không Vietjet Air, ngày 13/3/2016, tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) của các hãng hàng không đều bị ảnh hưởng do mưa phùn, trần mây thấp không đủ điều kiện cất và hạ cánh tại sân bay ở thành phố Hải Phòng.Cụ thể, Vietjet đã có 3 chuyến hủy, 3 chuyến bị chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, 2 chuyến khởi hành từ Cát Bi khách được chuyển bằng xe buýt lên Nội Bài. Một số chặng bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch bay thay đổi.
Theo đại diện Vietjet Air, vào thời điểm tháng Ba, Tư hàng năm, tình trạng thời tiết xấu tại Hải Phòng tương đối phổ biến và là khắc tinh của ngành hàng không. Mùa đông vừa qua, có những sân bay ở Mỹ phải hủy hàng ngàn chuyến bay, thậm chí đóng cửa sân bay vì bão tuyết.
“Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được Vietjet chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi hơn. Hãng cũng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. Vietjet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS… để hỗ trợ hành khách tốt nhất,” đại diện Vietjet khẳng định.
P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website