Bộ trưởng gửi Thư khen cán bộ, nhân viên Đội An ninh Cảng hàng không Thọ Xuân

Thứ Hai, 06/02/2017 - 16:06 GMT+7

Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa vừa gửi Thư khen cán bộ, nhân viên Đội An ninh Cảng hàng không Thọ Xuân vì đã nhiều lần phát hiện và trao trả tài sản bị bỏ quên có giá trị lớn cho hành khách.

Trang Thông tin điện tử Cục HKVN xin trân trọng đăng toàn văn Thư này.

TRƯƠNG QUANG NGHĨA
BỘ TRƯỞNG
BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

                                       Thân ái gửi:       Đội An ninh hàng không
                       Cảng Hàng không Thọ Xuân – Thanh Hóa
Tôi rất vui mừng và tự hào biết tin trong thời gian qua, cán bộ, nhân viên công tác tại Đội An ninh Cảng hàng không Thọ Xuân đã nhiều lần phát hiện và trao trả tài sản bị bỏ quên có giá trị lớn cho hành khách.
Gần đây nhất là trường hợp nhân viên an ninh Chu Đình Tâm đã phát hiện và kịp thời báo cáo với Ban giám đốc Cảng Hàng không Thọ Xuân trao trả chiếc túi da bỏ quên trên xe đẩy chứa 140 triệu đồng, 500 USD cùng nhiều tài sản có giá trị cho một hành khách đi trên chuyến bay VN1272 từ thành phố Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa.
Trước đó, nhiều nhân viên công tác tại Đội cũng có những hành động cao đẹp tương tự như trường hợp của các anh: Lưu Đặng Chí (phát hiện và trao trả tài sản trị giá 15 triệu đồng cho hành khách vào ngày 15/1/2017); Đỗ Tuấn Ninh (phát hiện, trao trả 8 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân quan trọng cho hành khách vào ngày 15/12/2016); Lê Như Chiến (phát hiện, trao trả 30 triệu đồng cho hành khách vào ngày 16/11/2016).
Thay mặt Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi trân trọng và nhiệt liệt biểu dương hành động, thái độ làm việc đầy trách nhiệm các đồng chí có tên nói trên. Trong thời gian tới, ngoài những nỗ lực trong công tác chuyên môn, tôi mong các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp. Tôi đánh giá rất cao công tác giáo dục về tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc tận tâm cho nhân viên của lãnh đạo Đội an ninh và lãnh đạo Cảng Hàng không Thọ Xuân.
Nhân đây, tôi cũng hy vọng rằng, từ các tấm gương này, trong ngành Hàng không cũng như trong toàn ngành giao thông chúng ta sẽ xuất hiện thêm nhiều tấm gương điển hình mới, vừa có năng lực chuyên môn tốt, vừa có đạo đức nghề nghiệp, luôn hết lòng vì hành khách, vì nhân dân phục vụ.
Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, chúc các đồng chí cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
                                                                                                                                                                                                            Thân ái,
                                                                                                                                                                
                       Trương Quang Nghĩa

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Trao thư khen của Bộ trưởng đến nhân viên hàng không

  Trao thư khen của Bộ trưởng đến nhân viên hàng không (03/02/2017)

  Chiều 25/1, Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam chi nhánh Tân Sơn Nhất (VIAGS Tân Sơn Nhất) đã tổ chức trao thư khen của Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa đến nhân viên Trần Văn Nguyên, nhân viên VIAGS vì đã phát hiện và trả lại tài sản của hành khách bỏ quên trị giá gần 100 triệu đồng.

 • Không vì tăng trưởng mà coi nhẹ an toàn hàng không

  Không vì tăng trưởng mà coi nhẹ an toàn hàng không (05/12/2016)

  Cục trưởng Cục Hàng không VN Lại Xuân Thanh cho biết, dịp Tết Nguyên đán năm nay, nhu cầu đi lại chắc chắn tăng cao. Tuy nhiên, với hàng không, an toàn phải đặt lên hàng đầu. Vì thế tất cả phải được tính toán rất kỹ càng.

 • Các vi phạm an ninh hàng không tháng 10 giảm 16%

  Các vi phạm an ninh hàng không tháng 10 giảm 16% (28/11/2016)

  Theo báo cáo đánh giá chung về công tác bảo đảm an ninh hàng không tháng 10/2016 của Cục Hàng không Việt Nam, các đơn vị trong Ngành đã thực hiện đúng quy định về bảo đảm an ninh hàng không.

Liên kết website