Thông tin báo chí về vụ việc đối tượng người nước ngoài xâm nhập trái phép vào Trụ sở Công ty Quản lý bay miền Nam (AACC HCM) ngày 20/3/2018

Thứ Ba, 20/03/2018 - 14:37 GMT+7

THÔNG TIN BÁO CHÍ

Vào lúc 01h42 ngày 20/3/2018, một đối tượng người nước ngoài, quốc tịch Thuỵ Điển đã có biểu hiện bất thường, xông vào trụ sở của Công ty Quản lý bay miền Nam thuộc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

 Lực lượng kiểm soát an ninh hàng không của Công ty Quản lý bay miền Nam đã phát hiện kịp thời và khống chế đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng đã chống trả và tiếp tục xông vào khu vực Văn phòng của Công ty Quản lý bay miền Nam.

Sau khi khống chế được đối tượng, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không đã phối hợp và bàn giao cho Công an quận Tân Bình để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ việc chưa để xảy ra thiệt hại đối với các trang thiết bị và không ảnh hưởng đến công tác điều hành bay tại Công ty Quản lý bay miền Nam.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Cục Hàng không Việt Nam đã chỉ đạo, cử đoàn cán bộ trực tiếp đến Công ty Quản lý bay miền Nam phối hợp với Cảng vụ hàng không miền Nam, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và Công an quận Tân Bình để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Liên kết website