CỤC HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
Thông tin báo chí về bằng lái của các phi công Pakistan đang làm việc cho các hãng hàng không Việt Nam
Ngày 07 tháng 7 năm 2020, Đại sứ quán Pakistan tại Hà Nội đã gửi công hàm số Pol –HN1 1/2020 liên quan đến bằng lái của các phi công người Pakistan đang làm việc tại các hãng Hàng không Việt Nam.
Đại sứ quán Pakistan tại Hà Nội thông báo danh sách 09 Phi công có bằng lái đã được Chính phủ Pakistan xác nhận hợp pháp và hiện đang có giá trị. Các trường hợp khác đang được xác minh và làm rõ sau.
Ngoài ra, phía Đại sứ quán thông báo tất cả các bằng lái máy bay CPL/ATPL do Nhà chức trách hàng không Pakistan cấp là thật và có giá trị. Không có bằng nào được coi là giả như các phương tiện thông tin đại chúng đã nêu.
Cục Hàng không Việt Nam thông báo lịch tiếp công dân năm 2026 với các nội dung như sau:
Ngày 16/1, lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam đã thành lập các đoàn làm việc kiểm tra hiện trường công tác đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ vận tải hàng không phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng theo Chỉ thị số 115/CT-CHK.