Vietnam Airlines chuyển khai thác sang Nhà ga T3 sân bay quốc tế Changi

Thứ Tư, 20/09/2023 - 13:44 GMT+7

Tin từ Vietnam Airlines cho biết, từ ngày 26 tháng 9, Vietnam Airlines sẽ chuyển hoạt động khai thác sang Nhà ga T3 sân bay quốc tế Changi- Singapore.

Hãng sẽ ứng dụng nhiều giải pháp  tự động giúp hành khách làm thủ tục thuận tiện, nhanh chóng và gia tăng trải nghiệm tại Nhà ga T3 như làm thủ tục tại Kiosk, gửi hành lý tại máy tự động, tự làm thủ tục xuất nhập cảnh lên máy bay…

Sân bay quốc tế Changi có tổng cộng bốn nhà ga riêng biệt, từ T1 đến T4, trong đó có nhà ga T3 phục vụ khai thác các chuyến bay giữa Singgapore với châu Á, châu Âu, châu Úc, Mỹ. Bên cạnh việc gia tăng trải nghiệm, việc chuyển sang hoạt động khai thác  tại nhà ga T3 còn tạo điều kiện cho khách hàng  của Vietnam Airlines dễ dàng tham quan điểm du lịch hấp dẫn là thác nước trong tòa nhà cao nhất thế giới Rain Vortex với độ cao 40m.

Singapore là một trong những thị trường trọng điểm của Hãng tại khu vực Đông Nam Á. Trong 30 năm kể từ chuyến bay đầu tiên giữa Việt Nam và Singapore,hơn 7 triệu hành khách đã sử dụng dịch vụ của Hãng hàng không Vietnam Airlines để di chuyển giữa hai nước. Hiện hãng đang khai thác với tần suất 35 chuyến bay/tuần giữa Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Singapore./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website