Hành khách nên đến sân bay Tân Sơn Nhất sớm hơn

Thứ Hai, 27/02/2017 - 14:27 GMT+7

Từ ngày 25/2/2017, Sở GTVT Tp. Hồ Chí Minh tổ chức phân luồng nhiều tuyến đường ra vào sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ thi công dự án cầu vượt tại nút giao đường Trường Sơn - đường nối Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài (quận Tân Bình).


Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất 

Quá trình thi công dự án có thể ảnh hưởng đến việc lưu thông tại khu vực ra vào sân bay. Do đó, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO khuyến nghị hành khách nên chủ động thời gian đi lại trong giai đoạn này, có dự trù cho việc di chuyển chậm, để đảm bảo đến sân bay kịp giờ hoàn tất các thủ tục hàng không với đầy đủ giấy tờ tùy thân.
Trong trường hợp hành khách đến sân bay khi thời hạn làm thủ tục lên tàu bay sắp hết, vui lòng liên hệ ngay với đại diện của mỗi hãng tại các quầy của Vietnam Airlines, JetstarPacific và VASCO ở sân bay để có những hỗ trợ kịp thời.
Ngoài ra, để hoàn tất thủ tục lên tàu bay nhanh chóng và thuận tiện, hành khách nên sử dụng các dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines và Jestar Pacific như Web check-in, Mobile check-in hoặc tự làm thủ tục tại Kiosk check-in/iPad check-in được bố trí tại sân bay.
P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website