Cục trưởng Lại Xuân Thanh tiếp Đoàn Cục Hàng không dân dụng Lào

Thứ Ba, 16/06/2015 - 18:13 GMT+7

 Sáng 16/6, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh đã tiếp và làm việc với Đoàn Cục Hàng không dân dụng Lào do ông Yakua Lopangkao, Cục trưởng Cục Hàng không dân dụng Lào làm trưởng đoàn.

 
alt image
 Cục trưởng Lại Xuân Thanh đã trao đổi với Đoàn Cục Hàng không dân dụng Lào trong công tác xây dựng Luật Hàng không dân dụng Việt Nam
Tại buổi tiếp, Cục trưởng Lại Xuân Thanh đã trao đổi với Đoàn Cục Hàng không dân dụng Lào về quá trình xây dựng Luật Hàng không dân dụng Việt Nam, giới thiệu các nội dung sửa đổi, bổ sung Luật Hàng không dân dụng Việt Nam (năm 2014) và một số vấn đề khác mà Cục Hàng không dân dụng Lào quan tâm.
Đây là hoạt động nằm trong chương trình của Đoàn Cục Hàng không dân dụng Lào sang học tập và trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng Luật Hàng không dân dụng Việt Nam từ ngày 15-19/6/2015.
B.Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Tin đã đưa
Vietnam Airlines đạt giải chất lượng dịch vụ tốt nhất khu vực Đông Nam Á cho dịch vụ mặt đất Tân Sơn Nhất

Vietnam Airlines đạt giải chất lượng dịch vụ tốt nhất khu vực Đông Nam Á cho dịch vụ mặt đất Tân Sơn Nhất (29/03/2017)

Ngày 22/3/2017, Vietnam Airlines đã đạt giải chất lượng dịch vụ tốt nhất khu vực Đông Nam Á năm 2016 cho dịch vụ mặt đất Tân Sơn Nhất. Danh hiệu này do Hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air bình chọn và được dành cho Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam chi nhánh Tân Sơn Nhất (VIAGS, công ty con chuyên cung cấp dịch vụ mặt đất của Vietnam Airlines).

Liên kết website