Vietnam Airlines gia nhập Hiệp hội các hãng hàng không Châu Á – Thái Bình Dương

Thứ Năm, 16/11/2023 - 07:34 GMT+7

Sự kiện khẳng định bước tiến mới của Vietnam Airlines trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, tăng cường hoạt động và nâng cao vị thế ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Ngày 14/11/2023, Vietnam Airlines chính thức gia nhập Hiệp hội các hãng hàng không Châu Á – Thái Bình Dương (AAPA).

Trở thành thành viên của AAPA, Vietnam Airlines sẽ tham gia các kỳ họp và hoạt động chung của hiệp hội để có thể cập nhật, trao đổi xu hướng phát triển của ngành hàng không, đồng thời tiếp nhận các thông tin, dự báo và tư vấn chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu trong khu vực và thế giới.

 
(Tổng giám đốc các hãng hàng không Đông Nam Á tại sự kiện).


Các hoạt động này sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều hành, khai thác và chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines. Ngoài ra, Vietnam Airlines có thể thiết lập và tăng cường quan hệ song phương với các hàng hàng không hàng đầu châu Á, đa dạng hóa sản phẩm, mở ra thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn và chất lượng cao cho hành khách.


AAPA là hiệp hội các hãng hàng không quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương, có trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia và các văn phòng đại diện tại Brussels (Bỉ) và Washington, D.C (Hoa Kỳ). Hiện nay, các hãng hàng không khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vận chuyển hơn 1/3 lượng hành khách và hàng hóa toàn cầu, cho thấy đóng góp quan trọng của khu vực này đối sự phát triển của hàng không thế giới./.


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website