Vietjet là hãng hàng không vận chuyển hàng hoá tốt nhất năm 2020

Thứ Ba, 26/01/2021 - 08:16 GMT+7

Vietjet vừa được tạp chí về vận tải hàng không Payload Asia vinh “Hãng hàng không chi phí thấp có hoạt động vận chuyển hàng hoá tốt nhất năm”.

Vietjet vừa được tạp chí về vận tải hàng không Payload Asia vinh danh là “Hãng hàng không vận chuyển hàng hoá trong khoang hành lý tốt nhất của năm” và “Hãng hàng không chi phí thấp có hoạt động vận chuyển hàng hoá tốt nhất năm”.

Giải thưởng được dành cho các hãng hàng không, sân bay, nhà cung ứng toàn cầu có hoạt động hàng hoá và giải pháp vận tải hàng không nổi bật trong năm, đặc biệt đóng góp vào hoạt động thương mại điện tử.

VietJet áp dụng phương thức khai thác mới để tăng cường năng lực vận tải hàng hoá cho đội bay

Các hoạt động vận chuyển hàng hoá tích cực của Vietjet trong năm qua không chỉ được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao mà còn góp phần giúp chuỗi cung ứng trong khu vực và toàn cầu không bị gián đoạn.

Trong năm 2020, Vietjet đã chuyển đổi cấu trúc một số tàu bay, áp dụng phương thức khai thác mới để tăng cường năng lực vận tải hàng hoá cho đội bay. Vietjet thuộc số ít các hãng hàng không trên thế giới có kết quả kinh doanh hợp nhất dương trong năm 2020./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website