Vietjet khôi phục bay khứ hồi tới Hàn Quốc sau nửa năm tạm dừng

Thứ Tư, 30/09/2020 - 08:31 GMT+7

Vietjet Air sẽ bắt đầu khôi phục đường bay quốc tế thương mại đầu tiên tới Hàn Quốc với tần suất một chuyến/tuần sau thời gian bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, doanh nghiệp, Vietjet chính thức khôi phục đường bay khứ hồi kết nối Việt Nam và Hàn Quốc sau hơn nửa năm tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, từ ngày 30 tháng 9 năm 2020, Vietjet sẽ khai thác chặng Thành phố Hồ Chí Minh đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) với tần suất một chuyến khởi hành vào thứ Tư hàng tuần. Chặng bay Seoul (Incheon, Hàn Quốc) đi Thành phố Hồ Chí Minh với một chuyến khởi hành thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 07 tháng 10 năm 2020.

Bên cạnh đó, Vietjet cũng thực hiện chuyến bay tăng cường chặng Hà Nội-Seoul (Incheon, Hàn Quốc)-Thành phố Hồ Chí Minh ngày 29 tháng 9 năm 2020.


(Ảnh sưu tầm)

Hành khách bay từ cả hai đầu Việt Nam và Hàn Quốc cần có giấy chứng nhận âm tính với COVID-19 được cấp trong vòng 03 ngày trước khi thực hiện chuyến bay cũng như tuân thủ yêu cầu về kiểm tra, kiểm dịch y tế bắt buộc của nước sở tại và xuất trình khi làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc, hành khách cũng sẽ được yêu cầu khai báo thông tin đầy đủ theo mẫu xuất trình trước khi bay đồng thời tuân thủ các quy định cách ly bắt buộc 14 ngày tại nơi cư trú hoặc tại cơ sở cách ly tập trung có trả phí theo quy định sau khi nhập cảnh Hàn Quốc.

Các hành khách bay tới và nhập cảnh tại Việt Nam có thể lựa chọn cách ly tập trung có thu phí tại một số khách sạn, cơ sở lưu trú tiêu chuẩn đến 5 sao tại các tỉnh, thành phố... được lựa chọn đáp ứng đầy đủ các quy định an toàn kiểm dịch, nguồn nhân lực./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website