VATM: 30 cá nhân đạt giải cuộc thi tìm hiểu truyền thống 30 năm Quản lý bay

Thứ Tư, 19/04/2023 - 09:20 GMT+7

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu truyền thống “VATM- 30 năm xây dựng và phát triển” được diễn ra sáng ngày 17 tháng 4 năm 2023 tại trụ sở Tổng công ty.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Việt Dũng, Tổng Giám đốc Đoàn Hữu Gia, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Nguyễn Đình Công đã đến dự và trao giải cho các cá nhân đạt giải. Tham dự Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi còn có đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Tổng ty, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Tổng công ty, Đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và BCH Công đoàn cơ sở có cá nhân đạt giải.


Cuộc thi tìm hiểu truyền thống “VATM-30 năm xây dựng và phát triển” là một nội dung trong kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Công đoàn Tổng công ty và Đoàn Thanh niên Tổng công ty được giao chủ trì tổ chức cuộc thi.

 

Tại Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi đã báo cáo về công tác tổ chức cuộc thi trong đó nhấn mạnh thành công của cuộc thi là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Chỉ đạo các hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty, sự quan tâm ủng hộ của Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên cơ sở trong toàn Tổng công ty.

 
Toàn cảnh Lễ trao giải cuộc thi.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến theo 2 vòng, vòng thi tuần diễn ra từ ngày 6/3 đến 17/3, vòng thi chung kết tổ chức ngày 28/3/2023. Mục đích cuộc thi nhằm tuyên truyền, giới thiệu về lịch sử hình thành phát triển của Quản lý bay Việt Nam, các sự kiện quan trọng, các mốc son đáng nhớ, các hoạt động nổi bật và các thành tựu Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã đạt được qua 30 năm xây dựng và phát triển.


Công tác truyền thông về cuộc thi đã được tổ chức rộng khắp, ngoài triển khai bằng các văn bản chính thức, Ban Tổ chức đã triển khai tuyên truyền qua các trang mạng xã hội, qua website của Tổng công ty và tuyên truyền bằng các poster với đầy đủ thông tin trực quan dễ hiểu, hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia cuộc thi và truy cập các tài liệu để tìm hiểu về nội dung cuộc thi nhằm tạo sức lan tỏa thu hút CB-CNV tham gia.

 

Sau vòng thi tuần đã có 3035 người tham gia thi, trong đó có cả các cán bộ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và người lao động tại các cơ sở, đài, trạm ở xa. Một số cơ quan, đơn vị đã tổ chức hưởng ứng cuộc thi rất nghiêm túc. Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức “lễ xuất quân”, phổ biến quán triệt, hướng dẫn cách thức tham gia, hướng dẫn truy cập tài liệu tham khảo. Ngay trong ngày đầu tiên của vòng thi tuần, trên hệ thống xuất hiện hàng trăm người dự thi đến từ Công ty Quản lý bay miền Trung. Một số cơ quan, đơn vị có ít CB-CNV cũng đã vận động gần 100% CB-CNV tham gia và trong đó có nhiều cá nhân đạt giải như Ban An toàn-chất lượng, Ban TCCB-LĐ, Ban Kế hoạch đầu tư, Ban Quản lý dự án chuyên ngành QLB, Trung tâm Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ Quản lý bay.

 

Kết quả sau vòng thi tuần có 100 người có kết quả bài thi cao nhất được lựa chọn vào vòng thi chung kết. Chung kết cuộc thi đã có 30 cá nhân đạt giải, trong đó giải Nhất cuộc thi thuộc về Hồ Sơn Tùng – Ban Quản lý dự án chuyên ngành QLB, hai giải Nhì thuộc về Nguyền Hoài Nga – Ban TCCB-LĐ và Đặng Hồng Lý – Văn phòng Tổng công ty; ba giải Ba được trao cho Mai Hồng Quân – Ban An toàn-chất lượng, Bùi Đức Cường – Trung tâm Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ QLB và Trần Quang Ân – Công ty Quản lý bay miền Bắc và 24 cá nhân đạt giải Khuyến khích.

(Công ty Quản lý bay miền Bắc và Công ty Quản lý bay miền Trung đạt giải Tập thể của cuộc thi).

 

Về khen thưởng tập thể, Ban Tổ chức lựa chọn hai đơn vị có số lượng CBCNV tham gia đông nhất, triển khai làm tốt nhất công tác hưởng ứng cuộc thi và có nhiều CBCNV nằm trong số 30 cá nhân đạt giải cuộc thi, đó là Công ty Quản lý bay miền Bắc và Công ty Quản lý bay miền Trung.

 
Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Việt Dũng phát biểu tại lễ tổng kết và trao giải cuộc thi.

 

Phát biểu tại lễ tổng kết và trao giải cuộc thi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Việt Dũng thay mặt Ban Chỉ đạo các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty và Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã nhiệt liệt chúc mừng các tập thể và cá nhân đạt giải, đồng thời ghi nhận, đánh gia cao công tác tổ chức cuộc thi và biểu dương các cơ quan, đơn vị đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động CBCNV tham gia hưởng ứng cuộc thi.

 

Cuộc thi tìm hiểu truyền thống “VATM- 30 năm xây dựng và phát triển” đã đạt được mục đích yêu cầu theo kế hoạch đề ra, nhằm tuyên truyền tới CBCNV về truyền thống và những thành tựu của Tổng công ty qua 30 năm xây dựng và phát triển, khơi dậy niềm tin, niềm tự hào trong mỗi CBCNV để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hăng hái thi đua lao động sản xuất, đóng góp xây dựng Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam ngày càng phát triển”, Chủ tịch Hội đồng thành viên nhấn mạnh.../.

(vatm.vn)


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website