Máy bay Pacific Airlines chính thức ''khoác'' thương hiệu mới

Thứ Năm, 10/09/2020 - 15:00 GMT+7

Chiếc máy bay đầu tiên trong đội bay Airbus A320s của hãng hàng không Pacific Airlines được sơn hoàn thiện theo nhận diện thương hiệu mới.

Hãng hàng không Pacific Airlines đã chính thức ra mắt chiếc máy bay hiện đại Airbus A320s với đầy đủ màu sắc thương hiệu mới, chuyến bay đầu tiên được thực hiện giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội vào lúc 10 giờ 20 phút sáng nay (ngày 10 tháng 9 năm 2020).

Đây là chiếc đầu tiên trong đội bay Airbus A320s của hãng được sơn hoàn thiện theo nhận diện thương hiệu mới, được lấy cảm hứng từ màu sắc của Vietnam Airlines để tạo kết nối chuỗi trong hệ sinh thái hàng không của Vietnam Airlines Group.

Được thiết kế với màu xanh Navy điểm thêm màu cam trên nền trắng, máy bay của Pacific Airlines  tạo cảm giác an toàn, bền vững, tinh thần trẻ trung tràn đầy năng lượng và tiếp nối lịch sử trên 29 năm hoạt động an toàn cao tại Việt Nam.

Việc thay đổi tên và thương hiệu của Pacific Airlines được thực hiện, sau khi các cổ đông của hãng là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas thống nhất thỏa thuận ngừng hợp đồng nhượng quyền thương hiệu và sử dụng hệ thống chung với Jetstar Group nhằm cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh và khả năng lợi nhuận của Pacific Airlines đồng thời thúc đẩy quy mô và sức mạnh thương hiệu của Vietnam Airlines Group tại thị trường nội địa và trong khu vực./

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website