Cảng HKQT Phú Bài ký kết thỏa thuận hợp tác, xúc tiến mở đường bay thẳng Hàn Quốc - Thừa Thiên Huế

Thứ Năm, 07/10/2021 - 08:13 GMT+7

Cảng HKQT Phú Bài, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty TNHH Smart Media City (Hàn Quốc) vừa tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ ba bên hợp tác xúc tiến du lịch và đầu tư trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đó, các bên sẽ triển khai hoạt động xúc tiến và hỗ trợ các thủ tục pháp lý để tổ chức các tuyến bay thẳng hoặc quá cảnh từ Hàn Quốc đến Cảng HKQT Phú Bài và ngược lại. Trước mắt, các bên sẽ tổ chức các chuyến bay charter của các hãng hàng không, máy bay cá nhân cho các đối tác kinh doanh Hàn Quốc có mong muốn hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực du lịch và các lĩnh vực khác trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. 

           Cảng HKQT Phú Bài, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty TNHH Smart Media City 
                                                             ký kết thoả thuận hợp tác

 

Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác này sẽ tạo tiền đề vững chắc cho các hoạt động thiết thực của tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và ngành du lịch tỉnh nói riêng trong thời gian tới; thúc đẩy hợp tác địa phương với phía Hàn Quốc trong công tác phát triển truyền thông, quảng bá và xúc tiến du lịch cũng như thu hút, tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là từ phía Hàn Quốc quan tâm đến cơ hội phát triển du lịch, đầu tư tại Thừa Thiên Huế.

 

Cảng HKQT Phú Bài là đơn vị có vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội, du lịch, đầu tư của tỉnh Thừa Thên Huế. Ngày 16/9/2021 vừa qua, Cảng HKQT Phú Bài và Sở Du lịch tỉnh Thừa Thên Huế đã ký thỏa thuận hợp tác đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá hình ảnh, thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021-2025./.

(ACV)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website