Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 Đảng viên

Thứ Ba, 27/12/2016 - 11:28 GMT+7

Ngày 27/12, Đảng ủy Cục Hàng không Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 Đảng viên công tác tại Cục Hàng không Việt Nam (HKVN).

Ngày 27/12, Đảng ủy Cục Hàng không Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 Đảng viên công tác tại Cục Hàng không Việt Nam (HKVN). Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lại Xuân Thanh – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục HKVN; Võ Huy Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục HKVN; Đào Văn Chương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục HKVN và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục HKVN.


Cục trưởng Lại Xuân Thanh và Phó Cục trưởng Võ Huy Cường gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho 3 Đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Lại Xuân Thanh - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục HKVN đã gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN; Đỗ Văn Thạo – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Nguyễn Văn Ruệ - Phó Chánh văn phòng, Phó trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Cục HKVN. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lại Xuân Thanh chúc mừng 3 đồng chí vừa nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và mong các đồng chí vừa được nhận vinh dự này, tiếp tục phấn đấu, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của ngành Hàng không dân dụng Việt Nam.
Thay mặt các đồng chí vừa được trao huy hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Hải đã cảm ơn Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Đảng ủy Bộ GTVT, Đảng ủy Cục HKVN đã dìu dắt, đào tạo tạo điều kiện để các đồng chí phấn đấu. Đồng chí Nguyễn Văn Hải cũng hứa sẽ cùng các đảng viên vừa được trao huy hiệu ngày hôm nay tiếp tục phát huy vai trò đảng viên gương mẫu tại nơi làm việc và nơi cư trú, có những đóng góp đối với Ngành nhiều hơn nữa.
B.A
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Hàng không Việt Nam lần thứ II

  Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Hàng không Việt Nam lần thứ II (23/06/2017)

  Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Hàng không Việt Nam lần thứ II là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Cục Hàng không Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên Cục Hàng không Việt Nam.

 • Hội nghị biểu dương công chức, viên chức lao động tiêu biểu, xuất sắc năm 2016

  Hội nghị biểu dương công chức, viên chức lao động tiêu biểu, xuất sắc năm 2016 (02/06/2017)

  Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày kỷ niệm, lễ lớn của đất nước và với khí thế tưng bừng của “Tháng Công nhân Việt Nam”, ngày 26/5/2017, Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) đã tổ chức Hội nghị biểu dương công chức, viên chức lao động xuất sắc tiêu biểu năm 2016.

 • Trao giải cuộc thi "Em yêu cảng hàng không quê em"

  Trao giải cuộc thi "Em yêu cảng hàng không quê em" (04/04/2017)

  Ngày 02/4/2017, tại Cảng hàng không Đồng Hới, BCH Đoàn Thanh niên Cục Hàng không Việt Nam phối hợp với Thành Đoàn Đồng Hới, Cảng vụ Hàng không miền Bắc, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Cảng hàng không Đồng Hới, Đài chỉ huy Cảng hàng không Đồng Hới tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi tuyên truyền, phổ biến văn hóa an toàn hàng không với chủ đề "Em yêu cảng hàng không quê em".

Liên kết website