Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2017

Thứ Năm, 29/06/2017 - 11:02 GMT+7

Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) đã tổ chức hội nghị tập huấn cho hơn 80 đồng chí là cán bộ công đoàn từ cấp tổ trở lên của 8 công đoàn cơ sở trực thuộc.

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2017, vừa qua, Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) đã tổ chức hội nghị tập huấn cho hơn 80 đồng chí là cán bộ công đoàn  từ cấp tổ trở lên của 8 công đoàn cơ sở trực thuộc. Hội nghị tập huấn lần này được tổ chức theo hình thức trực tuyến kết nối 4 điểm cầu, tại hội trường của Cục HKVN kết nối tới Cảng vụ HK miền Bắc, Cảng vụ HK miền Trung và Cảng vụ HK miền Nam. Hội nghị đã mời báo cáo viên Nguyễn Văn Tâm, Giám đốc Trung tâm Hội nghị và đào tạo cán bộ công đoàn hướng dẫn những nội dung hoạt động công đoàn của Điều lệ Công đoàn Việt Nam; công tác tổ chức hội nghị công đoàn cấp tổ và Đại hội Công đoàn cơ sở để tiến tới tổ chức Đại hội nhiệm kỳ Công đoàn Cục HKVN dự kiến vào quý I năm 2018.  
Hội nghị tập huấn đã giúp cho cán bộ công đoàn các cấp nắm rõ về cách tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp, các kỹ năng nghiệp vụ công đoàn, từ đó góp phần đẩy mạnh công tác công đoàn và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2017 của Cục Hàng không Việt Nam.
Công đoàn Cục HKVN


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website