Giải thể thao chào mừng 61 năm ngày thành lập ngành HKDDVN

Thứ Sáu, 30/12/2016 - 16:25 GMT+7

Trong hai ngày 21 và 22/12, Công đoàn Cục HKVN đã tổ chức Giải thể thao chào mừng 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2016); 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016); Kỷ niệm 50 thành lập Công đoàn GTVT Việt Nam (18/11/1966 - 18/11/2016) và hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày thành lập ngành HKDDVN (15/1/1956 - 15/1/2017).

Tham dự Giải có 6 đoàn đại diện các cơ quan, đơn vị đến từ Cục HKVN, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Cảng vụ Hàng không miền Bắc và Công ty cổ phần Hàng không Jetstar Pacific. 


Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN, Trưởng Ban Tổ chức  tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn 

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa để ghi nhớ và ôn lại những truyền thống vẻ vang rất đáng tự hào của ngành Hàng không, những thành tích, chiến công được ghi vào bề dày lịch sử của dân tộc, của Đất nước và cũng đồng thời đẩy mạnh các hoạt động văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công nhân viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trong Ngành; góp phần tạo động lực quan trọng để hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn.


Các cầu thủ thi đấu trên sân cỏ

Các đơn vị đã nhiệt tình hưởng ứng và ủng hộ về tinh thần, vật chất tốt nhất cho đội của mình tham gia Giải; khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Ngành. Các đội bóng đã phát huy và thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng, thi đấu trung thực, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt.  
Sau những giờ thi đấu sôi nổi hết mình của các vận động viên đã có được những kết quả như sau:
Giải Nhất: Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Giải Nhì: Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài  (Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam)
Giải Ba: Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và Công ty CP Hàng không Jetstar Pacific
Giải Khuyến khích: Cục Hàng không Việt Nam và Cảng vụ Hàng không miền Bắc.


Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN, Trưởng Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội Tổng công ty Hàng không Việt Nam


Ban tổ chức và lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các đội đạt giải
                                                                 Tin, ảnh: Công đoàn Cục HKVN

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website