Gặp mặt tình nghĩa Cục Vận chuyển hàng không lần thứ 20

Thứ Năm, 01/12/2016 - 15:54 GMT+7

Ngày 26/11/2016, tại trụ sở Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Ban liên lạc tình nghĩa Cục Vận chuyển hàng không đã tổ chức găp mặt lần thứ 20.



Tham dự có đồng chí Lại Xuân Thanh - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cuc Hàng không Việt Nam, đồng chí Lê Đức Tứ - nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam, đồng chí Phạm Vũ Hiến - nguyên Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, đồng chí Phạm Ngọc Vui, - Thường vụ Đảng ủy,Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam, đồng chí Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam và nhiều đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp trong ngành Hàng không và các đồng chí đã công tác trong Cục Vận chuyển Hàng không trước đây.


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Ngọc  Lý - Trưởng ban liên lạc tình nghĩa Cục Vận chuyển hàng không đã tổng kết hoạt động trong năm 2016, đồng thời thống nhất kế hoạch hoạt động  của Ban liên lạc năm 2017.



Đến nay, Ban liên lạc tình nghĩa Cục Vận chuyển hàng không đã hoạt động được 20 năm. Hai mươi năm ấy đã tạo ra một mái ấm đầy tình nghĩa cho các bác,các cô,các chú, các anh, các chị đã nghỉ hưu và đang công tác. Ban liên lạc tình nghĩa Cục Vận chuyển hàng không đã và đang xứng đáng là nguồn động viên cho các thế hệ vững bước tiến lên, nâng cánh Hàng không Việt Nam bay cao, bay xa hơn.
Cục Vận chuyển hàng không là một cơ quan của Tổng cục Hàng không Dân dụng Việt Nam (thành lập 02/1976) - một đơn vị quân đội làm kinh tế và quốc phòng. Sự trưởng thành của Cục Vận chuyển hàng không gắn liền với sự lớn mạnh của Ngành Hàng không Việt Nam.
Tin, ảnh:  Trần Ngọc Lý (TCT Hàng không VN)
  

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Hàng không Việt Nam lần thứ II

  Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Hàng không Việt Nam lần thứ II (23/06/2017)

  Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Hàng không Việt Nam lần thứ II là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Cục Hàng không Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên Cục Hàng không Việt Nam.

 • Hội nghị biểu dương công chức, viên chức lao động tiêu biểu, xuất sắc năm 2016

  Hội nghị biểu dương công chức, viên chức lao động tiêu biểu, xuất sắc năm 2016 (02/06/2017)

  Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày kỷ niệm, lễ lớn của đất nước và với khí thế tưng bừng của “Tháng Công nhân Việt Nam”, ngày 26/5/2017, Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) đã tổ chức Hội nghị biểu dương công chức, viên chức lao động xuất sắc tiêu biểu năm 2016.

 • Trao giải cuộc thi "Em yêu cảng hàng không quê em"

  Trao giải cuộc thi "Em yêu cảng hàng không quê em" (04/04/2017)

  Ngày 02/4/2017, tại Cảng hàng không Đồng Hới, BCH Đoàn Thanh niên Cục Hàng không Việt Nam phối hợp với Thành Đoàn Đồng Hới, Cảng vụ Hàng không miền Bắc, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Cảng hàng không Đồng Hới, Đài chỉ huy Cảng hàng không Đồng Hới tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi tuyên truyền, phổ biến văn hóa an toàn hàng không với chủ đề "Em yêu cảng hàng không quê em".

Liên kết website