Hưởng ứng chương trình “Áo ấm mùa đông” quyên góp, ủng hộ quần, áo ấm cho đồng bào các tỉnh miền núi, ngày 6/1/2017, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam và đoàn công tác đã ủng hộ 300kg quần áo cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn. Đến thăm và tặng quà cho 222 em học sinh tại Trường tiểu học Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn mỗi túi quà gồm: 1 áo ấm, 1 đôi dép và tất, 1 lốc sữa và 5 quyển vở. Ngoài ra Đoàn cũng đã tặng quà cho Trường mầm non Mẫu Sơn 200kg gạo, 5 can dầu ăn. Tổng số tiền trị giá gần 30 triệu đồng.
Những món quà giản dị ngoài ý nghĩa vật chất còn góp phần mang đến ý nghĩa tinh thần to lớn giúp các em giảm bớt khó khăn, chống chọi với mùa đông vùng núi biên giới và có thêm động lực để theo đuổi ước mơ đến trường. Đây là hoạt động rất ý nghĩa của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam.
Tin, ảnh: Công đoàn Cục HKVN
Ngày 09 tháng 02 năm 2021, Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam và Công đoàn Khối cơ quan Cục đã tổ chức tặng quà Tết tới các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Hàng không dân dụng Việt Nam (15/01/1956 - 15/01/2021).
Đảng bộ Bộ GTVT quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021 ngay từ ngày đầu, tháng đầu, tạo tiền đề cho cả năm.
Tất cả các nhân viên phục vụ chuyến bay EK215, từ nhân viên soát vé, an ninh, kỹ thuật viên, phi công và phi hành đoàn... đều đã được tiêm đủ 2 mũi vắcxin ngừa COVID-19.