Từ 20h05 tối ngày 17/02/2022, toàn bộ chuyến bay đến sân bay Nội Bài và một số sân bay tại khu vực phía Bắc phải chuyển hướng hạ cánh đi các sân bay khác như: Vân Đồn, Phú Bài, Đà Nẵng. Một số chuyến bay thậm chí buộc phải quay lại điểm xuất phát. Nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế đã bị ảnh hưởng do thời tiết xấu, tàu bay không thể hạ cánh được cho đến 04h25 sáng nay (18/02/2022).

Sương mù bao phủ nhiều nơi ở miền Bắc được cho là nguyên nhân khiến nhiều sân bay không tiếp nhận được máy bay hạ cánh. Tại sân bay Nội Bài tầm nhìn chỉ đạt từ 700 đến 800m, trần mây từ 50m - 60m, gió đông bắc tốc độ 1 đến 2m/giây.
Đến 04h25 sáng nay (18/2/2022), thời tiết đã tốt lên, sân bay Nội Bài đã có thể tiếp thu tàu bay và khai thác bình thường. Tuy nhiên, theo bản tin dự báo khí tượng TAF, thời tiết xấu cả đêm nay do nhiều mây thấp dưới tiêu chuẩn hạ cánh. Các hãng hàng không đã thực hiện đầy đủ các quy định về phục vụ hành khách tại cảng hàng không đối với các chuyến bay phải chuyển hướng, chậm chuyến./.
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026), ngày 13/3/2026, tại Hà Nội, đồng chí Trần Hồng Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ, Bí thư Đảng ủy, Bộ trưởng Bộ Xây dựng có buổi đối thoại với cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Bộ Xây dựng nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Cục Hàng không Việt Nam tiếp tục cập nhật thông tin vận chuyển hàng khônh do ảnh hưởng xung đột chiến sự tại khu vực Trung Đông ngày 13/3/2026 như sau:
Cục Hàng không Việt Nam tiếp tục cập nhật, đánh giá tác động từ cuộc xung đột tại khu vực Trung Đông đến lĩnh vực hàng không ngày 13/3/2026.
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh vừa có Công điện gửi các đại phương, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp về tăng cường phối hợp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031.