Thành lập Tổ công tác thực hiện Quyết định 2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Thứ Tư, 23/12/2020 - 10:33 GMT+7

Nhằm triển khai thực hiện Đề án giao, quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không do Nhà nước quản lý, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) Đinh Việt Thắng vừa ký Quyết định thành lập Tổ công tác để triển khai thực hiện Đề án này.

Theo đó, Tổ công tác do một Phó Cục trưởng Cục HKVN là Tổ trưởng, Tổng Giám đốc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) là Tổ phó và 27 thành viên gồm đại diện một số phòng chức năng thuộc Cục, các cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung, miền Nam và ACV.

Tổ công tác có nhiệm vụ triển khai thực hiện các nội dung theo Quyết định số 2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án giao, quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không do Nhà nước quản lý theo nhiệm vụ đã được phân công tại Quyết định số 2457/QĐ-CHK ngày 14 tháng 12 năm 2020 do Cục trưởng Đinh Việt thắng ký ban hành.

(Ảnh minh họa)

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Tổ công tác có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Quyết định, Cục trưởng giao Tổ trưởng Tổ công tác có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để tổ chức các nhiệm vụ của Tổ và phân công nhiêm vụ cụ thể cho các thành viên của Tổ công tác, báo cáo Cục trưởng kết quả thực hiện./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website