Tân Sơn Nhất: Tăng cường an ninh phục vụ tuần lễ APEC 2017

Thứ Hai, 30/10/2017 - 21:27 GMT+7

Các lực lượng an ninh, cảnh sát đặc nhiệm sẽ tăng cường tuần tra kiểm soát sân bay trong dịp lễ APEC sắp tới.

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất phối hợp với Tiểu đoàn cảnh sát đặc nhiệm số 2 - K20 Bộ Công an tăng cường công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát tình hình an ninh trật tự tại sân bay Tân Sơn Nhất để phục vụ các đại biểu quốc tế tham dự lễ APEC tại Việt Nam.

Tiểu đoàn cảnh sát đặc nhiệm số 2 - K20 Bộ Công an phối hợp với an ninh sân bay Tân Sơn Nhất tăng cường kiểm soát an ninh dịp lễ APEC 

Ông Nguyễn Đức Tiến, Phó giám đốc Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Giám đốc Trung tâm an ninh sân bay TSN, cho biết việc phối hợp giữa lực lượng an ninh với cảnh sát đặc nhiệm Bộ Công an và Công an TP HCM, công an quận Tân Bình là thường xuyên nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong và quanh khu vực sân bay. Tuy nhiên dịp lễ APEC có nhiều đoàn khách quốc tế đến nên công tác an ninh được tăng cường.

Các tổ sẽ liên tục tuần tra, đồng thời cử các trinh sát mặc thường phục như các hành khách đi đến sân bay để theo dõi nhưng đối tượng có các hành vi trộm cắp hoặc cố tình gây mất an ninh trật tự. Mục tiêu làm sao để hành khách, bạn bè quốc tế cảm thấy an toàn, thoải mãi khi đến sân bay Tân Sơn Nhất, bởi đây là cửa ngõ, hình ảnh ấn tượng đầu tiên của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.

(Nguồn:  baogiaothong.vn)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Hàng không Việt Nam xếp hạng cao nhất về an toàn

  Hàng không Việt Nam xếp hạng cao nhất về an toàn (22/10/2018)

  Vừa qua, Airlineratings.com là website uy tín thế giới về việc đánh giá mức độ an toàn, chất lượng dịch vụ của hơn 435 hãng hàng không toàn cầu đã đánh giá và xếp hạng 3 hãng hàng không của Việt Nam là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đạt mức an toàn cao nhất (7/7 sao) là minh chứng khích lệ đối với công tác an toàn của ngành Hàng không Việt Nam.

 • Điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng HKQT Tân Sơn Nhất

  Điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng HKQT Tân Sơn Nhất (03/10/2018)

  Chiều 1/10, Bộ GTVT phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức lễ công bố quy hoạch chi tiết Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Tân Sơn Nhất. Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ GTVT, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng đã công bố quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng HKQT Tân Sơn Nhất giai đoạn 2020 định hướng đến năm 2030.

 • Cục HKVN tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Giao thông vận tải và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

  Cục HKVN tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Giao thông vận tải và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (24/09/2018)

  Ngày 24/9/2018, tại trụ sở Cục Hàng không Việt Nam, Cục trưởng Cục HKVN Đinh Việt Thắng đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Hoa Kỳ do ông Joel Szabat, quyền Trợ lý Bộ trưởng Giao thông vận tải Hoa Kỳ làm trưởng đoàn cùng đại diện Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hoa Kỳ và Cơ quan thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Liên kết website