Cục trưởng Đinh Việt Thắng giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục HKVN

Thứ Bảy, 15/07/2017 - 11:22 GMT+7

Ngày 14/7, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, Bí thư Đảng ủy Bộ GTVT đã trao Quyết định 162 -QĐ/ĐU của Đảng ủy Bộ GTVT cho đồng chí Đinh Việt Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục Hàng không Việt Nam, khóa VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.


Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Việt Thắng

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông chúc mừng đồng chí Đinh Việt Thắng được giao nhiệm vụ mới. Thứ trưởng đánh giá cao thành tích Đảng bộ Cục Hàng không Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Hàng không, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông tin tưởng đồng chí Đinh Việt Thắng cùng tập thể Đảng ủy Cục Hàng không Việt Nam tiếp tục phát huy tốt thành tích đã đạt được,  nâng cao vai trò và trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành Hàng không để đưa ngành Hàng không có những bước phát triển mới, đáp ứng nhu cầu của người dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban cán sự Đảng Bộ Giao thông vận tải giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đinh Việt Thắng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải đã tin tưởng giao trọng trách mới; đồng chí sẽ cùng với tập thể Đảng ủy, CBCVNC Cục Hàng không Việt Nam đoàn kết, phát huy thành tích đã đạt được trong thời gian qua, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ với vai trò là cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành Hàng không, đảm bảo an ninh, an toàn- nhiệm vụ sống còn của ngành Hàng không, đồng thời đưa ngành Hàng không phát triển góp phần vào sự phát triển của ngành Giao thông vận tải.           
B.Anh      
 
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Công bố kết luận thanh tra năm 2017 của Cục HKVN (06/10/2017)

 • Diễn tập khẩn nguy sân bay tại Cảng HKQT Đà Nẵng

  Diễn tập khẩn nguy sân bay tại Cảng HKQT Đà Nẵng (29/09/2017)

  Chiều 29/9/2017, tại Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Đà Nẵng, Cục Hàng không Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Diễn tập khẩn nguy sân bay 2017, nhằm bảo đảm an toàn hàng không đặc biệt trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 11 tới.

 • Chậm chuyến từ 3 giờ trở lên phải phục vụ ăn cho hành khách

  Chậm chuyến từ 3 giờ trở lên phải phục vụ ăn cho hành khách (19/09/2017)

  Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư số 27/2017/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 36/2014/TT-BGTVT ngày 29/8/2014 của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định chất lượng dịch vụ hành khách tại cảng hàng không và Thông tư số 14/2015/TT-BGTVT ngày 27/4/2015 của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định về việc bồi thường ứng trước không hoàn lại trong vận chuyển hành khách bằng đường hàng không. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2017.

Liên kết website