Bộ GTVT bổ nhiệm ông Đinh Việt Thắng giữ chức Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam

Thứ Năm, 29/06/2017 - 17:43 GMT+7

Chiều 29/6/2017, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm ông Đinh Việt Thắng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam giữ chức Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam.

Theo Quyết định số 1845/QĐ-BGTVT ngày 26/6/2017 của Bộ trưởng Bộ GTVT, ông Đinh Việt Thắng - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, kể từ ngày 26/6/2017.


Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ trao quyết định bổ nhiệm cho tân Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng

Tại lễ trao quyết định, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã chúc mừng ông Đinh Việt Thắng được Ban cán sự, lãnh đạo Bộ tin tưởng giao trọng trách đứng đầu Cục Hàng không Việt Nam.

Thứ trưởng cũng đánh giá cao năng lực chuyên môn, khả năng lãnh đạo của ông Đinh Việt Thắng – một cán bộ lâu năm trong ngành Hàng không dân dụng Việt Nam. Trở thành người lãnh đạo một Cục quản lý nhà nước chuyên ngành quan trọng, vai trò, nhiệm vụ lớn hơn trước, theo Thứ trưởng Lê Đình Thọ, tân Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam sẽ phải phát huy năng lực, cố gắng nhiều hơn nữa để đoàn kết, cùng lãnh đạo và toàn thể CBCNV Cục Hàng không Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo và CBCNVC Cục Hàng không Việt Nam chung tay, đoàn kết cùng tân Cục trưởng làm tốt nhiệm vụ của mình.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng chân thành bày tỏ sự cảm ơn tới Ban Cán sự, lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao trọng trách và hứa sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết nhất trí cùng ban lãnh đạo và CBCNVC Cục Hàng không Việt Nam phát huy truyền thống của Ngành, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Bộ GTVT giao cho.

Ông Đinh Việt Thắng sinh năm 1965, tốt nghiệp Đại học tại Liên Xô cũ, ngành quản lý không lưu. Ông Thắng được đào tạo Thạc sĩ ngành quản trị tại Bỉ, thông thạo 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Nga. Ông Đinh Việt Thắng từng giữ chức Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam.


Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ tặng hoa cho nguyên Cục trưởng Cục HKVN Lại Xuân Thanh


Nguyên Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh được điều chuyển, bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), trở thành người đại diện vốn Nhà nước tại ACV. 

Bảo Anh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Chậm chuyến từ 3 giờ trở lên phải phục vụ ăn cho hành khách

  Chậm chuyến từ 3 giờ trở lên phải phục vụ ăn cho hành khách (19/09/2017)

  Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư số 27/2017/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 36/2014/TT-BGTVT ngày 29/8/2014 của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định chất lượng dịch vụ hành khách tại cảng hàng không và Thông tư số 14/2015/TT-BGTVT ngày 27/4/2015 của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định về việc bồi thường ứng trước không hoàn lại trong vận chuyển hành khách bằng đường hàng không. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2017.

 • Ngành Hàng không chủ động triển khai công tác ứng phó cơn bão số 10

  Ngành Hàng không chủ động triển khai công tác ứng phó cơn bão số 10 (15/09/2017)

  Trước tình hình diễn biến của cơn bão số 10, để chủ động trong công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả của bão đảm bảo an toàn cho hoạt động bay, giảm thiểu thiệt hại do bão gây ra, Cục Hàng không Việt Nam đã có Chỉ thị 4254/CT-CHK về việc triển khai công tác ứng phó cơn bão số 10 và Công điện 4215/CĐ-CHK gửi các đơn vị trong ngành Hàng không về ứng phó cơn bão số 10 trên biển Đông.

 • Công bố các kết luận thanh tra năm 2017 (30/08/2017)

Liên kết website