Bộ Công an trao Cờ thi đua xuất sắc cho Cục Hàng không Việt Nam

Thứ Sáu, 24/02/2017 - 16:51 GMT+7

Ngày 24/2, tại Hà Nội, Bộ Công an đã trao Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cho Cục Hàng không Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có Thiếu tướng Nguyễn Đình Thuận – Cục trưởng Cục An ninh kinh tế tổng hợp (A85) và Đại tá Trương Hồng Hải – Phó cục trưởng Cục An ninh kinh tế tổng hợp (A85) Tổng cục An ninh, Bộ Công an. 


Thiếu tướng Nguyễn Đình Thuận – Cục trưởng Cục An ninh kinh tế tổng hợp thay mặt Bộ Công an trao Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cho Cục Hàng không Việt Nam

Những năm qua tình hình kinh tế xã hội đất nước ổn định, tăng trưởng; môi trường an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại khu vực trụ sở Cục hàng không Việt Nam được giữ vững, không phải là các điểm nóng về hình sự, trật tự công cộng cũng như các tệ nạn xã hội.
Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam thường xuyên quan tâm chỉ đạo, đôn đốc các cơ quan, đơn vị trong Cục, tăng cường công tác giáo dục, nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng văn hóa công sở và đạo đức công vụ, nâng cao phẩm chất đạo đức của cán bộ, chuyên vên. Đưa nội dung bảo vệ an ninh nội bộ, tham gia các phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc vào trong các chỉ thị, nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, đặt mục tiêu xây dựng môi trường làm việc văn minh, trật tự, kỷ cương, chuyên nghiệp, góp phần bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội nơi làm việc.
Các cấp lãnh đạo thường xuyên nhắc nhở, duy trì tốt kỷ luật, nội quy của cơ quan, thường xuyên giáo dục nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức đấu tranh, ngăn chặn các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật, xâm phạm an ninh quốc gia, an ninh trật tự;
Thường xuyên tổ chức cho cán bộ, công chức quán triệt, tham gia thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết và các cuộc vận động liên quan đến an ninh, trật tự, gắn trách nhiệm của Đảng viên, công chức với yêu cầu về việc tham gia phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”; 
Gắn việc thực hiện phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” vào trong các công việc cụ thể, hàng ngày như: Ý thức chấp hành quy định, kỷ luật của cơ quan về kiểm soát cổng, cửa, thời gian làm việc tại cơ quan, ý thức chấp hành quy định về bảo vệ bí mật nhà nước, bảo vệ an ninh mạng khi xử lý các công việc chuyên môn, nghiệp vụ.Cán bộ, công chức của Cục Hàng không Việt Nam chấp hành tốt pháp luật Nhà nước, nội quy của cơ quan, không có các trường hợp vi phạm pháp luật, đặc biệt là các quy định liên quan đến an ninh chính trị, trật tự xã hội; ý thức cảnh giác của cán bộ, công chức được nâng lên rõ rệt.
Cục Hàng không Việt Nam đã ban hành và duy trì nghiêm túc việc thực hiện các quy định về bảo vệ chính trị nội bộ, giữ gìn, bảo vệ an toàn cơ quan. Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các quy định, tiêu chuẩn về chính trị, phẩm chất đạo đức của Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức nhà nước. Ban hành các quy định về quản lý tài liệu, quy định về sử dụng mạng máy tính, quy định về việc phát ngôn và các quy định khác nhằm duy trì, thực hiện nghiêm túc pháp luật liên quan. Tham gia đầy đủ Chương trình quốc gia về phòng chống tội phạm và phòng chống ma túy;...
Định kỳ Cục Hàng không Việt Nam có sự kiểm điểm, đánh giá kết quả, gắn trách nhiệm của Đảng viên, công chức, viên chức với ý thức chấp hành quy định của pháp luật, nội quy của đơn vị nhất là các nội dung liên quan đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Với những thành tích xuất sắc trên, Bộ Công an đã tặng Cờ thi đua cho tập thể cán bộ, công nhân viên Cục Hàng không Việt Nam trong phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”.
Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh khẳng định, đây là vinh dự cho cán bộ công nhân viên toàn ngành Hàng không, thể hiện sự ghi nhận, đánh giá của Bộ Công an, của Tổng Cục an ninh trong việc đảm bảo an ninh của ngành Hàng không. Trong những năm qua, Cục Hàng không Việt Nam nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ rất lớn của Bộ Công an trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh hàng không. Cục Hàng không Việt Nam trân trọng cảm ơn Bộ Công an và mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Bộ Công an để ngành Hàng không hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh hàng không, bảo vệ an ninh nội bộ.
P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website