Ngày 24 tháng 5 năm 2020, một máy bay của hãng hàng không hàng đầu của Israel là EIAI đã hạ cánh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
EIAI cho biết, đây là lần đầu tiên, một máy bay của Israel hạ cánh tại Thổ Nhĩ Kỳ kể từ năm 2007.
EIAI là hãng hàng không duy nhất của Israel thực hiện các chuyến bay tới Thổ Nhĩ Kỳ cho tới khi phải hủy tuyến bay tới thành phố Istanbul vào năm 2007 do chi phí an ninh cao, cũng như căng thẳng gia tăng trong quan hệ giữa hai nước.
Kể từ thời điểm đó, không có máy bay nào của Israel hạ cánh xuống Thổ Nhĩ Kỳ ngoại trừ trường hợp khẩn cấp hoặc các máy bay tư nhân.

Chiếc máy bay của hãng EIAI đáp xuống Istanbul ngày 24 tháng 5 năm 2020 là một chiếc Dreamliner. Máy bay này đã được hoán cải để chở 24 tấn hàng hóa gồm các thiết bị nhân đạo dùng để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Điểm đến của số hàng này là Israel và Mỹ.
Hãng EIAI đã được Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cấp phép thực hiện hai chuyến bay tới nước này vì mục đích nhân đạo và đang chờ được chấp thuận để có thể tiến hành các chuyến bay chở hàng định kỳ trong thời gian tới./.
(Nguồn: TTXVN/Vietnam+)
Thẩm phán Mỹ quyết định hoãn việc xem xét thương vụ Google mua kho dữ liệu trị giá 10 triệu USD của Spirit Airlines đến ngày 9/9 sau khi nghiệp đoàn cựu tiếp viên phản đối vì lo ngại quyền riêng tư.
Nhiên liệu bay đã hạ nhiệt sau đỉnh điểm của cuộc xung đột Iran, nhưng thay vì giảm giá vé, một số hãng hàng không lại chọn cách nghe ngóng, chờ xem đối thủ có nhượng bộ trước hay không.
Theo đài truyền hình NHK, khoảng 10h40 sáng 20/8, lực lượng cứu hỏa nhận được tin báo về dấu hiệu khói đen bốc ra từ động cơ của một chiếc máy bay tại sân bay Narita.
Bộ Xây dựng có văn bản triển khai thực hiện phòng, chống lãng phí trong quản lý, sử dụng cơ sở nhà, đất các đơn vị thuộc Bộ.