Hàn Quốc: Nữ hành khách cố mở cửa thoát hiểm nhiều lần lúc đang bay

Thứ Hai, 27/11/2023 - 07:34 GMT+7

Người phụ nữ 26 tuổi được cho là bắt đầu có biểu hiện lo lắng sau khoảng 10 giờ bay và cố gắng mở lối thoát hiểm nhiều lần trước khi bị tiếp viên hàng không khống chế.

Ngày 23/11, cảnh sát Sân bay Quốc tế ở Seoul (Hàn Quốc) đã bắt giữ một phụ nữ 26 tuổi vì tìm cách mở cửa khẩn cấp của máy bay khi đang bay mà không được phép của phi hành đoàn.

 

Vụ việc xảy ra lúc 2 giờ sáng 22/11, trên chuyến bay của hãng hàng không Korean Air đi từ New York (Mỹ) đến Sân bay Quốc tế Incheon (Hàn Quốc). Đối tượng đã không thực hiện được hành động trên.

 
Một máy bay của hãng hàng không Korean Air. (Ảnh: AFP/TTXVN)

 

Người phụ nữ này được cho là bắt đầu có biểu hiện lo lắng sau khoảng 10 giờ bay và cố gắng mở lối thoát hiểm nhiều lần trước khi bị tiếp viên hàng không khống chế.


Trong quá trình điều tra, cảnh sát cho biết nghi phạm có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy và bị bắt giữ khẩn cấp. Theo cảnh sát, người phụ nữ này đã nhập cảnh Hàn Quốc sau hơn 6 tháng ở New York và không có tiền sử bệnh tâm thần.


Vụ việc xảy ra sau khi một thiếu niên bị kết án 3 năm tù hồi tháng trước vì tìm cách mở cửa máy bay khi đang bay, cũng do ảnh hưởng của sử dụng thuốc hướng thần methamphetamine./.

(TTXVN/Vietnam+)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website