Buổi tham quan có Đoàn Thanh sát an toàn hàng không của ICAO gồm 07 thành viên, do ông Ousman Kemo Manjang làm Trưởng đoàn, đến từ các quốc gia: Gam-bi-a, Gha-na, Trung Quốc, Thổ Nhỹ Kỳ, Italia, Ga-bông và Ả rập Xê út; Cục trưởng Đinh Việt Thắng và lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam tham gia cùng Đoàn.

Tại buổi tham quan, Cục trưởng Đinh Việt Thắng đã trực tiếp giới thiệu với đoàn về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của ngành Hàng không Việt Nam. Cục trưởng tự hào nói về sân bay đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, các tổ chức tiền thân của Ngành, sự ra đời của Cục Hàng không Việt Nam và các chuyến bay chuyên cơ phục vụ Bác Hồ đi công tác… Ngành Hàng không Việt Nam đã trưởng thành từ những khó khăn gian khổ trong quá khứ để đạt được những thành tựu như hiện nay với mạng lưới các sân bay khắp các tỉnh thành trên cả nước và năng lực điều hành bay ngày càng được nâng cao. Đoàn khách Quốc tế rất ngạc nhiên và thích thú khi nhìn thấy các hiện vật gốc, các tư liệu ảnh quý được trưng bày tại Bảo tàng.
Bảo tàng Hàng không được khánh thành và đưa vào khai thác nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngành Hàng không Việt Nam (15/01/1956- 15/01/2006) với hai phần trưng bày. Phần ngoài trời trưng bày hai máy bay là hai kỷ vật vô giá của ngành Hàng không. Phần trưng bày trong nhà với diện tích khoảng 1500m2, bao gồm phòng Khánh tiết và hai phòng trưng bày. Với hàng trăm hiện vật gốc, tài liệu, tư liệu ảnh quý giá tái hiện lại quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của ngành Hàng không Việt Nam từ năm 1945- nay.
Một số hình ảnh các gian trưng bày tại Bảo tàng:




"Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, hợp tác, chất lượng, an toàn, hiệu quả” là chủ đề Kế hoạch phát động thi đua giai đoạn 2025 - 2030 vừa được Cục trưởng Uông Việt Dũng ký ban hành.
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Minh Hà yêu cầu tiếp tục tăng tốc thi công, sớm hoàn thiện kịch bản bay kỹ thuật và công tác tổ chức sự kiện 19/12.
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh vừa ký ban hành ban hành Kế hoạch hưởng ứng Đợt thi đua Lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng; tăng tốc, bứt phá hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
Thái Lan sẽ tăng phí dịch vụ hành khách (PSC) - còn được gọi là thuế sân bay với các chuyến bay quốc tế khởi hành tại 6 sân bay thuộc Cơ quan Quản lý Sân bay Thái Lan (AOT).