
Buổi gặp và làm việc diễn ra dưới sự chủ trì của ông Lê Trung Chinh – Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cùng đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng và lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan. Về phía Tập đoàn BITDEER đại diện do ông Alvin Chan – Giám đốc Nhân sự Toàn cầu và bà Sara Suo – Giám đốc Điều hành dẫn đầu.
Hai bên đã trao đổi về tiềm năng hợp tác phát triển kho lưu trữ chuyên dụng cho các mặt hàng có giá trị cao như tác phẩm nghệ thuật, trang sức, đồng hồ và đá quý. Mô hình này không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ, vận chuyển và bảo quản, mà còn tích hợp các hoạt động trưng bày, đấu giá và giao dịch chuyên nghiệp, phục vụ giới sưu tầm và các tổ chức tài chính, nghệ thuật quốc tế.


Đoàn công tác đã trực tiếp tham quan, khảo sát vị trí xây dựng Khu Thương mại tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Với hạ tầng hiện đại, vị trí chiến lược và chính sách hỗ trợ mạnh mẽ từ chính quyền địa phương, nơi đây hứa hẹn trở thành "mảnh đất vàng" thu hút các nhà đầu tư quốc tế như BITDEER.
Nếu đạt được các thỏa thuận trong khuôn khổ cuộc làm việc lần này, Khu Thương mại tự do sẽ được triển khai xây dựng ngay tại khuôn viên Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng – một vị trí chiến lược, được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm lưu giữ và giao dịch tài sản giá trị cao của khu vực./.
(Cảng HKQT Đà Nẵng)
Tin từ Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vasco), Hãng sẽ mở bán vé Tết Đinh Mùi 2027 từ ngày 25/8, với gần 3,7 triệu chỗ trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, tăng 11% so với cao điểm Tết 2026.
Sáng nay (19/8), Cảng hàng không quốc tế Liên Khương chính thức hoạt động trở lại sau hơn 5 tháng tạm dừng để sửa chữa, nâng cấp đường cất hạ cánh và đường lăn.
Ước tính trong thời gian từ 26/8 đến 5/9/2026, Vietjet sẽ cung cấp hơn 4.400 chuyến bay đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch, thăm thân của người dân và du khách.
Ban Chỉ đạo Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành lấy mẫu sinh phẩm hơn 9.800 mộ liệt sỹ chưa xác định danh tính và đảm bảo lấy mẫu sinh phẩm đúng tiêu chuẩn hơn 7.000 hài cốt ở 18 nghĩa trang liệt sỹ.