Chào mừng 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, cùng với sự kiện khánh thành nhà ga hành khách T3, một trong 80 công trình trọng điểm quốc gia và cũng là 01 trong 50 công trình chào mừng 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Tại ga đến Nhà ga hành khách T3 – Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã lắp đặt những bức tranh cổ động với chủ đề “Ngày đất nước trọn niềm vui” – nội dung những bức tranh cổ động này được trích nguồn từ Sở văn hóa TP. Hồ Chí Minh.





Những hình ảnh cổ động được trưng bày dọc lối đi cạnh băng chuyền hành lý tại khu vực ga đến nhà ga hành khách T3. Tranh cổ động được in tinh sảo với gam màu rực rỡ, tươi mới tạo không khí sôi động, nô nức và tự hào trong những ngày tháng 4 chào mừng sự kiện đặc biệt của đất nước.
Hành khách trải nghiệm tại nhà ga T3 không chỉ ở cơ sở hạ tầng hiện đại mà sẽ cảm thấy ấm áp, xúc động khi ngắm nhìn, lưu lại những bức ảnh đẹp khi đặt chân đến với TP. Hồ Chí Minh./.
Ngày 19/6/2026, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026.
Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại các đường bay kết nối Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với Lâm Đồng thông qua sân bay Liên Khương dự kiến từ ngày 19/8/2026, sau khi phương án mở cửa trở lại Cảng hàng không quốc tế Liên Khương được cơ quan có thẩm quyền chính thức phê duyệt.
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã chứng kiến trao các văn kiện hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước và công bố mở ba đường bay mới kết nối Việt Nam và Nga của hãng hàng không Vietjet.
Sáng ngày 19/6, Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức chương trình gặp mặt phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí nhằm tri ân, chúc mừng và tăng cường mối quan hệ phối hợp trong công tác thông tin truyền thông. Cục trưởng Uông Việt Dũng chủ trì buổi gặp mặt.