Theo đó, Vietnam
Airlines bổ sung các chuyến bay khứ
hồi vào ngày 19/03, 21/03, 22/03, 24/03 và 26/03/2026. Riêng trong thời gian
diễn ra Lễ hội Hoa ban Điện Biên 2026, các chuyến bay được tăng cường vào ngày
06/03 và 08/03, khởi hành trong khung giờ buổi trưa và chiều, tạo điều kiện
thuận lợi để du khách tham dự và trải nghiệm các hoạt động lễ hội đặc sắc của
vùng Tây Bắc.

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác chặng Hà Nội – Điện Biên với tần suất 02 chuyến mỗi ngày. Việc tăng chuyến trong tháng 3 được triển khai trên cơ sở nhu cầu thực tế và điều kiện khai thác, nhằm bảo đảm kết nối ổn định, lâu dài giữa Thủ đô và tỉnh Điện Biên.
Trong thời gian tới, cùng với kế hoạch bổ sung đội tàu bay và phát triển thị trường, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục nâng cao năng lực kết nối, xem xét điều chỉnh tần suất bay khi điều kiện hạ tầng cho phép, qua đó phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân và du khách./.
Chiều 16/4, tại Cảng HKQT Đà Nẵng đã đón chuyến bay đầu tiên từ Vladivostok (Nga), chính thức khởi động chương trình khai thác thị trường khách quốc tế từ Nga và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) đến Đà Nẵng trong mùa hè năm 2026.
Vietnam Airlines phối hợp cùng Bộ Quốc phòng thực hiện một hành trình đặc biệt mang tên "Chuyến bay Màu Xanh – Tri ân quá khứ, lan tỏa giá trị bình đẳng giới”.
Tin từ Sun PhuQuoc Airways,ngày 29/3, Hãng chính thức khai trương đường bay quốc tế đầu tiêm Phú Quốc- Đài Bắc đánh dấu bước đi mở đầu trong chiến lược kết nối Phú Quốc với thế giới, từng bước đưa Phú Quốc trở thành một trong những cửa ngõ quốc tế của Việt Nam.
Đó là một trong những nội dung vừa được tân Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng ký ban hành.