Ngày
10/11, một máy bay Boeing 787-9 do hãng hàng không Hainan của Trung Quốc khai
thác đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi động cơ bốc cháy ngay sau khi cất cánh.

Giới
chức Sân bay Fiumicino ở thủ đô Rome, Italy cho biết động cơ bên phải của chiếc
máy bay đã bốc cháy ngay sau khi cất cánh khiến máy bay phải đổ nhiên liệu xuống
biển và quay đầu hạ cánh xuống Sân bay Fiumicino.
Chiếc máy bay gặp sự cố khi bay về thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn chưa được xác định.
Vụ việc không ảnh hưởng đến hoạt động hàng không của sân bay Fiumicino./.
(TTXVN/Vietnam+)
Hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc Korean Air thông báo đã ra mắt dịch vụ chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt hơn với công nghệ AI tạo sinh bằng 13 ngôn ngữ.
Những hành khách bị sốt cao hoặc xuất hiện các triệu chứng nghi ngờ nhiễm virus Nipah sẽ được chuyển đến cơ sở cách ly đã được chỉ định để kiểm tra chuyên sâu theo quy trình lập sẵn.
Kể từ ngày 22/1, hành khách sẽ không được phép sử dụng sạc dự phòng để sạc các thiết bị điện tử như điện thoại di động và máy tính bảng trên các chuyến bay do Jeju Air khai thác.
Sáng ngày 7/2, Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng chính thức diễn ra.