Trong
khuyến cáo gửi tới các công ty mạng xã hội, Bộ Điện tử và Công nghệ thông tin Ấn
Độ đã đề nghị các nền tảng này nhanh chóng xóa bỏ những thông tin lừa đảo, báo
cáo các mối đe dọa và hợp tác chặt chẽ với nhà chức trách.
Theo
thống kê, hơn 300 chuyến bay trong nước đã nhận được những lời đe dọa đánh bom,
khiến một số chuyến phải chuyển hướng trong khi có những chuyến bị hủy. Bộ trưởng
Bộ Hàng không Dân dụng Ấn Độ, ông Ram Mohan Naidu, khẳng định an toàn vẫn là ưu
tiên hàng đầu của nước này và các quy định đang được sửa đổi để đưa những người
phát tán đe dọa vào danh sách cấm bay.
Trước
đó, hồi tháng 6, Cục An ninh Hàng không dân dụng Ấn Độ cũng đã đề xuất lệnh cấm
bay 5 năm đối với những người đưa ra các mối đe dọa như vậy./.
Công ty Oaxaca Aerospace hôm 23/4 thông báo chiếc máy bay đầu tiên được sản xuất và thiết kế bằng công nghệ hoàn toàn của Mexico, mẫu Pegasus PE-210A sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2026.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn phát sóng trên kênh CNBC, Giám đốc điều hành Boeing cho biết các hãng hàng không Trung Quốc đã ngừng tiếp nhận máy bay Boeing do tác động từ chính sách thuế quan của Mỹ.
Chiếc Airbus A330 của hãng hàng không Delta Air Lines đang chuẩn bị bay từ thành phố Orlando đến thành phố Atlanta với 294 hành khách và phi hành đoàn, thì bất ngờ bốc cháy.
Từ sau Hiệp định Pari về Việt Nam, thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 21 của Ban Chấp hành trung ương Đảng, được sự chi viện đắc lực của miền Bắc, quân và dân ở miền Nam đã kiên quyết giáng trả những hành động chiến tranh phá hoại Hiệp định Pari của Mỹ - Ngụy.