.jpg)


Cảng hàng không Phù Cát, Tuy Hoà được dự báo nằm trong vùng chịu ảnh hưởng của bão số 15. Các cảng HKQT: Cam Ranh, Liên Khương và các cảng hàng không: Pleiku, Buôn Ma Thuột chủ động cập nhật thông tin từ các nguồn thông tin chính thức, đề phòng khi bão có diễn biến bất thường.
Chiều ngày 24/11, tại trụ sở Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM), Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn đã tổ chức cuộc họp khẩn nhằm triển khai các nhiệm vụ chuẩn bị ứng phó bão số 15.
Ngày 17/11/2025, Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Đà Nẵng đã tổ chức diễn tập khẩn nguy cứu nạn hàng không năm 2025 (KNCN 2025).
Sáng ngày 07/1, Cục Hàng không Việt Nam phối hợp cùng Nhà sản xuất tàu bay Boeing tổ chức Hội thảo về Huấn luyện và kiểm tra dựa trên năng lực (Competency Based Training and Assessment-CBTA) trong lĩnh vực tàu bay và khai thác tàu bay. Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Hồ Minh Tấn chủ trì Hội thảo.