Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Thứ Sáu, 02/02/2024 - 13:39 GMT+7

Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 03/02/1930 - ngày 03/02/2024, sáng ngày 02/02/2024, Đảng ủy Cục Hàng không Việt Nam tổ chức dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Đinh Việt Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ GTVT, Bí thư Đảng ủy Cục HKVN, Cục trưởng Cục HKVN đã chủ trì buổi Lễ.

 

Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo Cục HKVN và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động đang công tác tại khu vực Long Biên, Hà Nội.


(Quang cảnh Buổi lễ. Ảnh: Sáng Lưu).


Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để bày tỏ tấm lòng thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị cha già của Dân tộc, Lãnh tụ thiên tài, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.


Năm 2023, với nỗ lực lớn, quyết tâm cao, ngành hàng không Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nhất là trong thực hiện đột phá về thể chế, kết cấu hạ tầng, hoạt động vận tải, chuyển đổi số. Công tác chính trị, tư tưởng, xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng và công tác dân vận, công tác đoàn thể có bước chuyển biến tiến bộ, toàn diện góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

 
(Lãnh đạo Cục HKVN và công chức, người lao động dâng hoa, dâng hương tại buổi Lễ. Ảnh: Sáng Lưu).


Tại buổi lễ dâng hương, Đảng bộ Cục Hàng không Việt Nam nguyện cùng chung sức, đồng lòng, cống hiến hết sức mình để thực hiện di chúc của Người; tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội XIII của Đảng và đại hội Đảng các cấp đã đề ra, góp phần xây dựng đất nước, ngành hàng không ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện.


Phát huy truyền thống tốt đẹp và những thành tựu đạt được, ghi nhớ lời dạy của Bác, cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động ngành hàng không luôn đoàn kết, hăng hái thi đua yêu nước, nắm chắc thời cơ, vượt qua thách thức, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024./.