Vietnam Airlines Group cung ứng hơn 555 nghìn chỗ dịp Quốc khánh 2/9

Thứ Tư, 09/08/2023 - 13:39 GMT+7

Trong dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, Vietnam Airlines Group cung ứng gần 400 nghìn chỗ nội địa và hơn 155 nghìn chỗ trên các đường bay quốc tế.

Để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) cho biết sẽ cung ứng gần 400 nghìn chỗ trên các đường bay nội địa do các hãng khai thác trong giai đoạn cao điểm từ ngày 31/8-5/9, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2019 và tăng 15% so với thường lệ.

 

Với xu hướng lựa chọn các điểm đến nước ngoài trong các dịp nghỉ lễ của người dân tăng nhanh sau dịch, hãng sẽ mở bán hơn 155 nghìn chỗ trên các đường bay quốc tế, tăng gấp hơn 2 lần so với cùng kỳ năm 2022.

 

Tại thị trường nội địa, nhu cầu đi lại phần lớn vẫn tập trung trên các đường bay du lịch giữa Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... Đại diện hãng thông tin sẽ liên tục cập nhật nhu cầu thị trường, linh hoạt điều chỉnh các chuyến bay nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu đi lại giai đoạn Quốc khánh 2/9.

 

Cùng đó, giá vé năm nay sẽ được mở bán linh hoạt theo tình hình thị trường với đa dạng các mức giá. Các hãng khuyến nghị hành khách chủ động đặt mua sớm vé máy bay dịp Quốc khánh 2/9 qua các kênh bán vé chính thức để tìm được vé có khung giờ và giá vé phù hợp.

 

Vietnam Airlines Group cũng khuyến nghị hành khách mua vé trên website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức và yêu cầu lấy hóa đơn để không mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

 

Các hãng cũng khuyến khích hành sử dụng các hình thức làm thủ tục (check-in) để hạn chế xếp hàng, tránh tập trung đông người tại sân bay, tiết kiệm thời gian như check-in trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động, qua các Kiosk check-in tại sân bay hay Auto check-in (làm thủ tục tự động), Telephone check-in của các hãng./. 

(spirit.vietnamairlines.com)