Lễ dâng hương kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 19/05/2023 - 11:03 GMT+7

Cục Hàng không Việt Nam thành kính tổ chức Lễ dâng hoa, nén hương thơm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, vị Lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Người.

Sáng nay (19/5), trong không khí thiêng liêng kỷ niệm 133 năm sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng làm Trưởng đoàn cùng Lãnh đạo Cục HKVN, các cán bộ, chuyên viên, người lao động Khối cơ quan Cục thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Bác Hồ tại Trung tâm Văn hóa hàng không.

(Cục trưởng Đinh Việt Thắng, Phó Cục trưởng Đinh Việt Sơn và các cán bộ, công chức Cục HKVN tại Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh).

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa, nhưng sự nghiệp vĩ đại, tấm gương cao đẹp của Người luôn sống mãi với non sông đất nước Việt Nam. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn là nền tảng, tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động, soi đường, chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Trong năm 2022 và Quý I năm 2023 vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ GTVT, với quyết tâm phục hồi và phát triển kinh tế, tạo đà hoàn thành mục tiêu kinh tế- xã hội năm 2023 và giai đoạn 2021-2025 theo Nghị quyết Đại hội Đảng XIII, Cục HKVN đã  bám sát tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, của Bộ GTVT, tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

(Lễ Dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh).

Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh đúng vào thời điểm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Tình hình quốc tế và trong nước có nhiều thời cơ, thuận lợi nhưng cũng có không ít khó khăn, thách thức đan xen, đòi hỏi tập thể cán bộ, công chức, người lao động ngành hàng không dân dụng Việt Nam cần đoàn kết, phấn đấu với quyết tâm cao và nỗ lực, năng động, sáng tạo hơn nữa để hoàn thành thật tốt những mục tiêu đã đặt ra./.