Gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động Khối cơ quan Cục Hàng không Việt Nam là con Liệt sỹ, con Thương binh,Bệnh binh nhân ngày 27/7

Thứ Ba, 26/07/2022 - 07:54 GMT+7

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động là con Liệt sĩ, con Thương binh, Bệnh binh đang công tác tại Khối cơ quan Cục HKVN.

Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục HKVN Đinh Việt Thắng chủ trì buổi gặp mặt. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, thân tình với nhiều ý nghĩa sâu sắc.

 

Thay mặt lãnh đạo Cục HKVN, Cục trưởng trân trọng gửi tới các đồng chí đang công tác tại Khối cơ quan là con Liệt sĩ, con Thương binh, con Bệnh binh lời thăm hỏi với tình cảm chân thành, lời tri ân thành kính và lòng biết ơn vô hạn đến các thế hệ đã chiến đấu vì độc lập, tự do và bình yên cho Tổ quốc, đến các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình chính sách là cán bộ, công chức, người lao động đã và đang công tác tại Cục Hàng không Việt Nam qua các thời kỳ.


 
(Lãnh đạo Cục HKVN chụp ảnh cùng các cán bộ, công chức, người lao động  đang công tác tại Khối cơ quan Cục HKVN là con Liệt sỹ, con Thương binh, Bệnh binh nhân Kỷ niệm 75 năm  ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Đinh Việt Thắng nhấn mạnh hoạt động gặp mặt các đồng chí con thương binh, gia đình liệt sĩ vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ hằng năm luôn được cơ quan tổ chức để thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của các đồng chí là con thương binh, gia đình liệt sĩ đối với sự phát triển của Cục HKVN trong thời gian qua.

 

Cục trưởng cũng mong muốn các đồng chí là con Liệt sĩ, con Thương binh, con Bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu công tác, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cục HKVN chung sức đồng lòng cùng ngành hàng không phát triển vững mạnh./.