Hãng hàng không Korean Air mở lại đường bay trực tiếp đến Đà Nẵng

Thứ Sáu, 24/06/2022 - 16:15 GMT+7

Cùng với việc dỡ bỏ các hạn chế về du lịch giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, Hãng hàng không Korean Air đã bắt đầu khai thác chuyến bay thuê chuyến với tần suất 2 chuyến/tuần đến Đà Nẵng.

Lúc 21 giờ 25 ngày 22/6, chuyến bay KE9463 của Hãng hàng không Korean Air (Hàn Quốc) vận chuyển hơn 200 hành khách khởi hành từ sân bay quốc tế Incheon vào lúc 18 giờ 40 (giờ Hàn Quốc) cùng ngày và hạ cánh tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Đây là chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc - Korean Air, mở lại đường bay trực tiếp từ Incheon (Hàn Quốc) đến Đà Nẵng.

(Lãnh đạo Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Đầu tư và Khai thác ga quốc tế AHT tặng hoa, quà chúc mừng những vị khách đầu tiên trên đường bay trực tiếp mới mở lại đến Đà Nẵng của hãng hàng không Korean Air)

 

Cùng với việc dỡ bỏ các hạn chế về du lịch giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, Hãng hàng không Korean Air bắt đầu khai thác chuyến bay thuê chuyến với tần suất 2 chuyến/tuần đến Đà Nẵng vào thứ Tư và thứ Bảy để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách.

Hãng có kế hoạch khai thác chuyến bay thường kỳ từ 27/7/2022 với tuần suất 1 chuyến mỗi ngày./.

(TTXVN/Vietnam+)