Bamboo Airways công bố triển khai đường bay thẳng tới Australia từ năm 2022

Thứ Hai, 20/12/2021 - 09:08 GMT+7

Vào ngày 17/12/2021, hãng hàng không Bamboo Airways đã tổ chức lễ công bố đường bay thẳng kết nối hai nước Việt Nam-Australia tại sân bay quốc tế Melbourne, bang Victoria, Australia.

Sự kiện được tổ chức ngay sau khi Chính phủ Australia thông báo mở cửa biên giới quốc tế, đã đặt nền móng cho những hoạt động không ngừng mở rộng mạng lưới bay nhằm kết nối Việt Nam tới các quốc gia khác trên thế giới của Bamboo Airways.

 

Trước đó, nhằm tự chủ nguồn phi công, hướng tới đáp ứng nguồn nhân lực trong chiến lược mở rộng các đường bay trong thời gian tới, Bamboo Airways đã phối hợp với Viện đào tạo hàng không BAA Training Việt Nam khai giảng khóa đào tạo học viên phi công A320 đầu tiên.

 

Sau khi khai giảng khóa học viên phi công A320 đầu tiên, Bamboo Airways dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức tuyển dụng, huấn luyện các học viên phi công với nhiều cấp độ đầu vào, bao gồm nhóm các phi công chưa học hoặc đã học chuyển loại tàu bay A320 hoặc E190.

 

Hiện nay, Bamboo Airways là hãng hàng không vận hành đội bay đa dạng chủng loại tàu bay, từ các máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreaminer, thân hẹp A320 family và đặc biệt là hãng đầu tiên và duy nhất đưa phản lực khu vực Embraer 190 về khai thác tại Việt Nam./.